- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

UBND tỉnh – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát động Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19


 

Sáng ngày 23-3, UBND tỉnh – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức Lễ phát động“Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19”. Tham gia buổi lễ có đồng chí Lưu Xuân Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Hữu Đức - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Bình, Trần Quốc Nam, Phạm Văn Hậu cùng lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành, Hội, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

 

UBND tỉnh – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức Lễ phát động“Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19”

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Ninh Thuận từ khi có ca nhiễm thứ 61 và 67 đã chính thức bước vào cuộc chiến chống dịch Covid -19. Với sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, bằng quyết tâm cao và các biện pháp, giải pháp tích cực đã được triển khai nhanh chóng và kịp thời. Đến ngày 23/3, 132 đối tượng tiếp xúc gần với bệnh nhân số 61 và 67 đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Nhờ đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch, cách ly triệt để, chăm sóc và điều trị tốt, phát hiện sớm và truyền thông hiệu quả đã nâng cao tinh thần cảnh giác và sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân, đồng thời, cơ bản kiểm soát tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng tham gia trực tiếp như: Y tế, quân đội, công an, dân quân, đoàn viên thanh niên, đặc biệt là sự chia sẻ và đồng hành của các cá nhân, doanh nghiệp đã tình nguyện đóng góp tài chính, thời gian, sức lực trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đồng chí đề nghị cán bộ và Nhân dân trong tỉnh tiếp tục nỗ lực thực hiện những biện pháp quyết liệt hơn nữa để khống chế đại dịch, duy trì đời sống, kinh tế - xã hội bình thường, an toàn; Nhân dân cần nâng cao tự giác, ý thức chấp hành những quy định, khuyến cáo của cơ quan y tế và của các cấp chính quyền với tinh thần mỗi người dân là một “chiến sĩ” trên mặt trận phòng, chống dịch; mỗi phường, xã, thôn, bản, tổ dân phố, mỗi gia đình là một “ Pháo đài” phòng, chống dịch, tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân.

 

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu


 

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã trực tiếp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh với số tiền trên 33 triệu đồng. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trao bảng ủng hộ với số tiền trên 7 tỷ 853 triệu đồng.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh


 

Tất cả số tiền thu được do Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID -19 tỉnh quyết định và sử dụng nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch... Danh sách các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid 19 tỉnh sẽ được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cập nhật hàng ngày và thông tin trên Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận./.


Tin và ảnh: Khánh Vinh – A Sơn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Lốc xoáy làm thiệt hại nhà cửa và cây ăn trái của người dân xã Lâm Sơn(05/06/2020)
 
Hoàng Thị Mến – Thí sinh của Ninh Thuận dự vòng thi chung kết Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” toàn quốc(05/06/2020)
 
Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tham gia Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”(04/06/2020)
 
UBND tỉnh họp nghe báo cáo tiến độ triển khai Dự án nhà máy điện mặt trời Thuận Nam(04/06/2020)
 
Trồng rau an toàn bằng công nghệ thủy canh trong nhà màng(03/06/2020)
 
Lễ phát động Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”(01/06/2020)
 
Hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Ngô Duy Nam(01/06/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
150750
413
Designed by NinhThuanSoft