- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Nồi cháo từ thiện tại vùng cách ly y tế thôn Văn Lâm 3Vào 6 giờ sáng mỗi ngày tại chốt trực, chị em trong nhóm từ thiện do nhiều chị em ở xã Phước Nam đã có mặt để cung cấp cháo cho những gia đình có trẻ nhỏ tại vùng cách ly y tế thôn Văn Lâm 3. Ban đầu nhóm chỉ phát với số lượng là 100 suất, nhưng thấy nhu cầu của bà con trong thôn nhiều nên nhóm đã vận động sự ủng hộ của các chị em trong Chi hội phụ nữ, nhà hảo tâm và UBND xã ủng hộ gạo, nhờ đó, số lượng cháo hiện nay chị em phát trên 250 suất.

 

Các thành viên Nhóm từ thiện xã Phước Nam cung cấp cháo cho người dân vùng cách ly y tế

thôn Văn Lâm 3


 

Để có những suất cháo đủ dinh dưỡng, hàng ngày, chị em trong nhóm đều thay đổi thực đơn như: Cháo lươn, thịt bò, bồ câu, ếch... cùng với các loại rau cải, bí đỏ, khoai tây... được chị em chuẩn bị từ chiều và có mặt từ 3h sáng để nấu. Tuy vất vả, nhưng các chị đều vui vẻ tình nguyện làm và đảm nhận cung cấp cháo hàng ngày cho các cháu ở thôn Văn Lâm 3 cho đến khi được gỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế. Những việc làm ý nghĩa từ nồi cháo tự thiện của nhóm phụ nữ xã Phước Nam đã góp phần lan tỏa và ngày càng có thêm nhiều cá nhân, nhà hảo tâm chung tay cùng chính quyền và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19./.


          Tin và ảnh: Vân Lê - Thuận Nam

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Lốc xoáy làm thiệt hại nhà cửa và cây ăn trái của người dân xã Lâm Sơn(05/06/2020)
 
Hoàng Thị Mến – Thí sinh của Ninh Thuận dự vòng thi chung kết Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” toàn quốc(05/06/2020)
 
Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tham gia Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”(04/06/2020)
 
UBND tỉnh họp nghe báo cáo tiến độ triển khai Dự án nhà máy điện mặt trời Thuận Nam(04/06/2020)
 
Trồng rau an toàn bằng công nghệ thủy canh trong nhà màng(03/06/2020)
 
Lễ phát động Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”(01/06/2020)
 
Hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Ngô Duy Nam(01/06/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
150711
374
Designed by NinhThuanSoft