- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

 Trao tiền cho gia đình ông Đỗ Đức Nghĩa  


 

Thực hiện Công văn số 3016 của UBND tỉnh về đẩy mạnh Kế hoạch xóa nghèo cho các thành viên thuộc đối tượng người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 11-9, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận phối hợp phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện Ninh Sơn, UBND xã Lương Sơn, cùng các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm đã đến thăm và hỗ trợ tiền cho gia đình ông Đỗ Đức Nghĩa  - gia đình chính sách của thôn Tân lập 2, xã Lương Sơn. Đây là  một trong 3 hộ được UBND tỉnh giao cho Đài hỗ trợ thoát nghèo trong năm 2020.

 


Đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận trao tiền cho gia đình ông Đỗ Đức Nghĩa.

 

Năm 1994, hai vợ chồng ông Nghĩa dắt díu 3 người con từ Thái Bình vào Ninh Thuận lập nghiệp. Mặc dù ông bà làm đủ nghề nhưng cuộc sống luôn chật vật và phải lo chạy ăn từng bữa. Do quá khó khăn nên các con của ông bà không được học hành tới nơi tới chốn, vì thế, khi lập gia đình cũng đi làm thuê, lo cho gia đình của mình, không giúp được gì cho ba mẹ. Hiện vợ chồng ông Nghĩa đang sống với con gái thứ, không chồng, không con, bị u nang buồng trứng và mất một quả thận nên sức khỏe yếu, không lao động nặng nhọc, chỉ làm những công việc nhẹ, kiếm vài chục ngàn cho ba mẹ rau cháo qua ngày.


Qua vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình ông Nghĩa được 33.400.000 đồng, giúp gia đình ông vơi bớt khó khăn và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.Tin và ảnh: Mộng Thu – Ashah Xuyến


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Gỡ vướng về giải phóng mặt bằng cho công trình kè chống sạt lở bờ sông Dinh ở xã Phước Sơn(24/10/2020)
 
UBND huyện Ninh Phước tổ chức đánh giá, xếp hạng các sản phẩm của chương trình dự án “Mỗi xã một sản phẩm”(24/10/2020)
 
Điện lực Ninh Hải đảm bảo nguồn điện an toàn trong mùa mưa bão(24/10/2020)
 
Điện lực Phan Rang - Tháp Chàm cung cấp điện ổn định, liên tục trong thời điểm dịch bệnh Covid-19(24/10/2020)
 
UBND tỉnh trao các quyết định điều động, bổ nhiệm, phân công cán bộ, công chức(21/10/2020)
 
Họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(21/10/2020)
 
Ninh Phước tổ chức cuộc họp bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện(21/10/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6359183
20019
Designed by NinhThuanSoft