- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
“Mong Đại hội 13 tìm ra những người không tai tiếng, không tham nhũng“
Đại hội Đảng là sự kiện chính trị quan trọng nhất của đất nước, đưa ra phương hướng phát triển của đất nước, đồng thời cũng là dịp để tổng kết, đánh giá những đổi mới mà Nghị quyết đại hội đảng đã đề ra, thành công được bao nhiêu, có những khó khăn gì. Vì vậy, mỗi công dân của nước Việt Nam, dù là đảng viên hay không phải đảng viên sẽ cùng có một mối quan tâm chung đó là làm sao để đất nước phát triển.
“Chúng ta đã làm những việc mà thế giới cảm động, khâm phục”
“Nhiều hình ảnh cảm động, nhân văn, những tấm gương đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ người chiến sĩ lực lượng vũ trang đến người dân, người già, trẻ nhỏ đều có tấm lòng đối với đất nước trong lúc khó khăn, dịch bệnh diễn ra”, Thủ tướng bày tỏ. “Chúng ta đã làm những việc mà thế giới cảm động, khâm phục”.
100% ngân hàng Việt Nam đã phát triển kênh bán hàng qua công nghệ số
Xu hướng phát triển của ngành ngân hàng đang được định hình lại khi mà cạnh tranh lãi suất thấp không còn dễ dàng như trước. Nhiều ngân hàng xác định đổi mới công nghệ mới là chiến lược quan trọng hàng đầu, mở rộng thanh toán không tiền mặt.
Tín dụng chính sách xã hội góp phần tạo việc làm
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh không được để xảy ra tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động tín dụng chính sách xã hội
Hiệu quả từ xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm
Chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016 - 2020" của Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) được coi là giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ. Sau 5 năm thực hiện chuyên đề, các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) ở tỉnh Hải Dương có nhiều chuyển biến tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của trẻ.
Dư luận xã hội đòi hỏi phải đấu tranh phòng, chống tham nhũng mạnh hơn
Ông Nguyễn Thái Học cho rằng, dư luận xã hội đang đòi hỏi phải tiếp tục đấu tranh phòng, chống tham nhũng mạnh hơn nữa, quyết liệt, hiệu quả hơn nữa.
Tạo đồng thuận để phát triển
Phong trào thi đua “Dân vận khéo” được Thành ủy Ðà Nẵng triển khai rộng khắp, gắn với việc thực hiện “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
Chống gian lận xuất xứ hàng hoá: Vẫn chờ trám kẽ hở chính sách
Để trốn tránh hàng rào thuế quan và hàng rào kỹ thuật, có hiện tượng hàng Trung Quốc “đội lốt” Việt Nam để tìm đường xuất khẩu sang Mỹ.
Điện mặt trời lo 'hụt' ưu đãi
Trong khi chủ đầu tư các dự án điện mặt trời đang gặp nhiều vướng mắc về nối lưới, có nguy cơ mất cơ hội được hưởng cơ chế ưu đãi, ngành điện lực cho biết nhiều dự án công bố công suất một đằng, công suất thực tế một nẻo.
Tăng cường phối hợp phòng, chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm
Chiều14/7, tại Hà Nội diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Tòa án Nhân dân tối cao và Ủy ban quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm giai đoạn 2020-2025.
Đảng phải thể hiện được mỗi kỳ đại hội là một bước tiến
Mỗi lần Đại hội, Đảng không chỉ vạch ra đường lối đúng đắn mà phải có một đội ngũ đủ khả năng thực hiện đường lối đúng đắn đó.
Điểm sáng của cả nước về giải ngân đầu tư công
Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đến nay, Ninh Bình đã giải ngân được khoảng 72% vốn đầu tư công và cam kết giải ngân 100% vốn đầu tư công theo kế hoạch năm 2020. Với mức giải ngân này, Thủ tướng đánh giá đây là điểm sáng của Ninh Bình nửa đầu năm nay, đưa Ninh Bình trở thành một trong những địa phương nhóm đầu cả nước về giải ngân, xếp thứ 3 trong số các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng.
Nhiều chương trình tiết kiệm điện được triển khai
Thực hiện Chỉ thị số 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các ngành, địa phương đang triển khai nhiều chương trình nhằm tăng cường tiết kiệm điện.
Du học tại chỗ và hướng lựa chọn chương trình quốc tế trong nước
Biến động toàn cầu do COVID-19 ở các khía cạnh khác nhau làm cho nhiều thí sinh, phụ huynh dần thay đổi hướng lựa chọn đối với các chương trình quốc tế, liên kết đào tạo ở các trường đại học tại Việt Nam.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
450829
7816
Designed by NinhThuanSoft