CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Quý I-2020, Việt Nam xuất siêu 2,82 tỷ USD
Ngày 1-4, Bộ Công Thương cho biết, dịch Covid-19 trên toàn cầu đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động thương mại của Việt Nam trong quý I-2020.
Đảm bảo vận hành tuyệt đối an toàn hệ thống truyền tải điện quốc gia
Tổng giám đốc EVNNPT, Nguyễn Tuấn Tùng đánh giá cao sự chuẩn bị của các đơn vị và đặc biệt là tinh thần của cán bộ, công nhân viên trong toàn Tổng công ty. Tổng giám đốc yêu cầu các đơn vị tiếp tục chỉ đạo và thực hiện đúng Chỉ thị 16-CT/TTg của Thủ Tướng Chính phủ, mục tiêu đề ra là không để xảy ra trường hợp lây nhiễm nào trong toàn Tổng công ty; hệ thống truyền tải điện phải được đảm bảo vận hành tuyệt đối an toàn nhất là đối với những khu vực cấp điện cho các bệnh viện, các trung tâm kiểm soát dịch bệnh; các dự án đầu tư trọng điểm cần được tiếp tục hoàn thành đúng tiến độ để nâng cao độ an toàn cho toàn hệ thống.
Việc “ngăn sông cấm chợ” là sai chỉ đạo của Thủ tướng
Những ngày qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành các Chỉ thị 15, 16 về các biện pháp phòng chống dịch, có đặt vấn đề cách ly xã hội. Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 2/4, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ, cho biết, liên quan đến Chỉ thị 16 của Thủ tướng đã có một số địa phương hiểu và thực hiện sai.
Sa thải 50% lao động mới được hưởng gói hỗ trợ bảo hiểm xã hội?
TTO - Việc chỉ giãn thời gian đóng bảo hiểm với doanh nghiệp cắt giảm từ 50% lao động khiến nhiều doanh nghiệp nỗ lực giữ công nhân bức xúc vì bị "ra rìa", Bảo hiểm Xã hội đã có giải thích.
Bà con mình nhớ chú ý an toàn khi mua sắm trong mùa dịch COVID-19
TTO - Công tác phòng tránh dịch COVID-19 tại các siêu thị tại TP.HCM đang được đảm bảo, ngoài đo thân nhiệt, trang bị nước rửa tay, các siêu thị dán khoảng cách 2m để khách hàng hạn chế tiếp xúc nhằm đảm bảo an toàn khi mua nhu yếu phẩm.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quyết tâm phấn đấu không để nền kinh tế bị đổ gãy
Chiều 1/4, kết luận Phiên họp Chính phủ Thường kỳ Tháng 3/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, thời gian qua, Chính phủ và Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống COVID-19 đã chỉ đạo kiên quyết từ trước, trong và sau Tết với nhiều biện pháp kịp thời, quyết liệt. Do đó, nhiệm vụ này bước đầu đạt được những thành công quan trọng, được các cấp, các ngành và nhân dân ủng hộ, quốc tế đánh giá cao.
Ngân hàng đáp ứng tất cả giao dịch của doanh nghiệp, người dân
Các ngân hàng thương mại vẫn đáp ứng mọi hoạt động giao dịch thiết yếu của doanh nghiệp, người dân. Ngành ngân hàng đã bố trí cán bộ làm việc tại các trụ sở để đáp ứng yêu cầu đó.
Chính phủ nỗ lực lo cho người dân, nhất là người nghèo, người thất nghiệp
Sáng 1-4, Chính phủ họp Phiên thường kỳ tháng 3-2020. Phiên họp được mở rộng các hình thức kết nối trực tuyến đến 21 bộ, các cơ quan ngang bộ và 2 thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
Doanh nghiệp lúng túng cách hoạt động sau chỉ thị 'cách ly xã hội'
Bộ Công thương vừa có văn bản gởi Thủ tướng đề xuất được hướng dẫn một số nội dung nhằm thực hiện tốt Chỉ thị số 16/CT-TTg, sau khi Bộ này tiếp nhận ý kiến của các doanh nghiệp bày tỏ việc lúng túng trong cách thực hiện, tổ chức sản xuất.
Vì sao phải công bố dịch trên toàn quốc?
Việc Thủ tướng công bố dịch trên toàn quốc nhằm làm tăng thêm tinh thần trách nhiệm của các lực lượng chống dịch trên từng địa bàn, trong từng ngành.
Người phát ngôn Chính phủ: Cách ly xã hội không phải là phong tỏa đất nước
Theo Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn Chính phủ, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Ngày 31/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị số 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và nhấn mạnh các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn đang kiểm soát được tình hình.
Chợ, siêu thị mở cửa bình thường, không cần tích trữ lương thực
Sở Công thương TP.HCM cho biết các hệ thống siêu thị, cửa hàng... vẫn hoạt động bình thường. Các đơn vị đảm bảo nguồn cung các mặt hàng thiết yếu nên người dân không tích trữ lương thực và khuyến khích mua hàng trực tuyến.
Thực hiện cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 1-4
Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1-4-2020 trên phạm vi toàn quốc.
Tổ chức tuyên truyền về Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2020 hiệu quả, thiết thực
Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các hoạt động kỷ niệm cần tổ chức hiệu quả, thiết thực với nhiều nội dung và hình thức mới, có sức lan tỏa sâu rộng; tạo không khí đoàn kết, phấn khởi, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5984807
884
Designed by NinhThuanSoft