* Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!                   * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng!                      * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                  * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                 * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                    * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                     * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        * Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Ngày 26/7, công bố điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Thí sinh Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021. - Ảnh: THỦY NGUYÊN.


Kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông của hơn 980.000 thí sinh trên cả nước sẽ được các Hội đồng thi công bố cùng thời điểm, từ 0 giờ ngày 26/7.


Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, kết quả điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 của các thí sinh dự thi đợt 1 sẽ được công bố theo đúng kế hoạch dự kiến là vào 0 giờ ngày 26/7.


Thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình tại cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cổng thông tin điện tử của các sở Giáo dục và Đào tạo và trên một số phương tiện thông tin đại chúng.


Sau khi biết điểm thi, thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi nộp đơn xin phúc khảo tại nơi đã đăng ký dự thi. Thời gian nhận đơn phúc khảo bài thi từ ngày 26/7 đến ngày 5/8.


Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, sau khi công bố điểm thi, Bộ cũng sẽ công bố phổ điểm, phân tích kết quả thi, công bố thông tin về đối sánh điểm thi với kết quả học bạ của học sinh ở tất cả các địa phương trong cả nước.Theo nhandan.com.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
22795962
1230
Designed by NinhThuanSoft