CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Ferdinand: 'Roy Keane kìm hãm Veron ở Man Utd'


Cựu trung vệ Rio Ferdinand lý giải thất bại của ngôi sao Juan Veron tại Man Utd 17 năm trước.


"Tôi nghĩ Roy Keane là vấn đề của Veron. Nếu không có Keane, Veron có thể đã thăng hoa với Man Utd. Nhưng theo tôi, Keane không có lỗi trong việc này. Câu chuyện chỉ đơn giản là anh ấy có cá tính lớn và mạnh mẽ hơn Veron", Ferdinand nói trên Sports Mail hôm 25/3.


Cựu HLV Alex Ferguson thất bại khi muốn gắn kết Roy Keane với Veron. Ảnh: AP.


Cựu HLV Alex Ferguson thất bại khi muốn gắn kết Roy Keane với Veron. Ảnh: AP.


Năm 2001, Veron từ Lazio đầu quân cho Man Utd. Vụ chuyển nhượng có giá 31 triệu USD, kỷ lục của Man Utd khi đó. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina không đáp ứng được kỳ vọng. Sau hai mùa không thành công, Man Utd đành bán Veron cho Chelsea với giá 17 triệu.


Ferdinand nói thêm: "Bạn phải nhớ rằng Veron đến từ Lazio và Parma - những nơi anh ấy luôn đóng vai trò nhạc trưởng. Trong vai trò đó, mọi đường bóng đều qua chân Veron. Nhưng khi anh ấy đến Man Utd, Keane đang làm công việc tương tự. Việc của Keane là nhận bóng từ hàng thủ, rồi chuyền cho các tiền vệ hoặc tiền đạo. Anh ấy rất có tiếng nói trong đội hình, kiểu như: 'Này, hãy đưa bóng cho tôi'. Và có lẽ vì tôn trọng, Veron để Keane tiếp tục làm việc đó".


Khi còn chơi tại Italy, Veron nổi tiếng về khả năng dẫn dắt lối chơi và kỹ thuật cá nhân. Anh từng giành hai Serie A, bốn Cup Italy và một Cup UEFA.


Ferdinand tiết lộ: "Veron từng ghi một trong những bàn đẹp nhất mà tôi từng thấy trên sân tập. Anh ấy sút kiểu Rabona vắt chéo chân từ gần giữa sân. Sau tình huống đó, cả đội lặng người thán phục".


Roy Keane là trụ cột của Man Utd trong giai đoạn 1993-2005. Với "Quỷ Đỏ", cựu tiền vệ thủ quân người Ireland từng giành bảy Ngoại hạng Anh, bốn FA Cup và một Champions League.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5959197
696
Designed by NinhThuanSoft