- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Ferdinand: 'Roy Keane kìm hãm Veron ở Man Utd'


Cựu trung vệ Rio Ferdinand lý giải thất bại của ngôi sao Juan Veron tại Man Utd 17 năm trước.


"Tôi nghĩ Roy Keane là vấn đề của Veron. Nếu không có Keane, Veron có thể đã thăng hoa với Man Utd. Nhưng theo tôi, Keane không có lỗi trong việc này. Câu chuyện chỉ đơn giản là anh ấy có cá tính lớn và mạnh mẽ hơn Veron", Ferdinand nói trên Sports Mail hôm 25/3.


Cựu HLV Alex Ferguson thất bại khi muốn gắn kết Roy Keane với Veron. Ảnh: AP.


Cựu HLV Alex Ferguson thất bại khi muốn gắn kết Roy Keane với Veron. Ảnh: AP.


Năm 2001, Veron từ Lazio đầu quân cho Man Utd. Vụ chuyển nhượng có giá 31 triệu USD, kỷ lục của Man Utd khi đó. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina không đáp ứng được kỳ vọng. Sau hai mùa không thành công, Man Utd đành bán Veron cho Chelsea với giá 17 triệu.


Ferdinand nói thêm: "Bạn phải nhớ rằng Veron đến từ Lazio và Parma - những nơi anh ấy luôn đóng vai trò nhạc trưởng. Trong vai trò đó, mọi đường bóng đều qua chân Veron. Nhưng khi anh ấy đến Man Utd, Keane đang làm công việc tương tự. Việc của Keane là nhận bóng từ hàng thủ, rồi chuyền cho các tiền vệ hoặc tiền đạo. Anh ấy rất có tiếng nói trong đội hình, kiểu như: 'Này, hãy đưa bóng cho tôi'. Và có lẽ vì tôn trọng, Veron để Keane tiếp tục làm việc đó".


Khi còn chơi tại Italy, Veron nổi tiếng về khả năng dẫn dắt lối chơi và kỹ thuật cá nhân. Anh từng giành hai Serie A, bốn Cup Italy và một Cup UEFA.


Ferdinand tiết lộ: "Veron từng ghi một trong những bàn đẹp nhất mà tôi từng thấy trên sân tập. Anh ấy sút kiểu Rabona vắt chéo chân từ gần giữa sân. Sau tình huống đó, cả đội lặng người thán phục".


Roy Keane là trụ cột của Man Utd trong giai đoạn 1993-2005. Với "Quỷ Đỏ", cựu tiền vệ thủ quân người Ireland từng giành bảy Ngoại hạng Anh, bốn FA Cup và một Champions League.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
350744
361
Designed by NinhThuanSoft