* Chào mừng 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021)!             * Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết!                            * Thành công, thành công, đại thành công!             * Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)!                * Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!               * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                  * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                   * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                     * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                   * Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!               * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Paris Saint Germain đón tin vui trước trận Derby nước PhápĐội bóng đang dẫn đầu Ligue 1 sẽ có sự trở lại của 1 trong những chân sút quan trọng ở trận đấu tới.


HLV Mauricio Pochettino vào hôm qua đã lên tiếng xác nhận Mauro Icardi đã hoàn tất các buổi tập và đủ khả năng chơi trận gặp Marseille vào sáng mai theo giờ Việt Nam. Tiền đạo này không hề bị chấn thương, nhưng vắng mặt thời gian qua vì vướng chuyện cá nhân, cụ thể là liên quan tới vợ, và cũng là đại diện của anh - Wanda Nara.


Paris Saint Germain đón tin vui trước trận Derby nước Pháp - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Mauro Icardi và Maxi Lopez đã mãi mãi không thể hàn gắn.


Mối quan hệ của 2 người đã trở nên xấu đi trong tháng này và phía Paris Saint Germain chấp nhận để Icardi tạm thời nghỉ ngơi để giải quyết việc gia đình. HLV Pochettino không nói cụ thể việc gia đình của Icardi diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu, chỉ thông báo rằng tiền đạo 28 tuổi đủ khả năng thi đấu.


Icardi là 1 trong những tiền đạo duy trì được sự ổn định trong nhiều năm qua. Dù vậy, anh hầu như không có cơ hội khoác áo đội tuyển Argentina. Theo nhiều nguồn tin, lý do tới từ việc Icardi có mâu thuẫn với tiền đạo Maxi Lopez - người là bạn thân của Lionel Messi. Maxi Lopez chính là chồng cũ của Wanda Nara.


Theo vtv.vn

[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
23582111
10017
Designed by NinhThuanSoft