* Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!                   * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng!                      * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                  * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                 * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                    * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                     * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        * Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Tròn 44 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc: Những hình ảnh lịch sử
Trải qua 44 năm là thành viên của Liên hợp quốc (LHQ), hợp tác Việt Nam - LHQ đạt kết quả tốt và có tác dụng tích cực, Việt Nam đã từng bước tạo dựng "Thương hiệu Việt Nam".
G20 cam kết bảo đảm an ninh lương thực toàn cầu
Trong bối cảnh một phần tư dân số toàn cầu đang đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực, thời tiết khắc nghiệt và tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 cản trở nỗ lực thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tái khẳng định cam kết bảo đảm an ninh lương thực toàn cầu.
Quan sát viên quốc tế: Bầu cử Duma Quốc gia Nga minh bạch, dễ tiếp cận
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Phó Chủ tịch Thượng viện Kazakhstan, Trưởng nhóm các quan sát viên quốc tế IPA CIS, ông Askar Shakirov ngày 19/9 cho biết các quan sát viên của Hội đồng Liên nghị viện (IPA) Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) chưa ghi nhận các vi phạm trong cuộc bầu cử Duma Quốc gia (Hạ viện) Liên bang Nga tính đến đầu ngày bỏ phiếu cuối cùng.
Nguy cơ vứt bỏ hơn 100 triệu liều vaccine Covid-19 ở các nước giàu
Cựu Thủ tướng Anh Gordon Brown cảnh báo rằng, hơn 100 triệu liều vaccine Covid-19 sắp hết hạn sử dụng và có thể bị vứt bỏ vào tháng 12 nếu các nhà lãnh đạo toàn cầu không chia sẻ nguồn cung dư thừa với các nước nghèo. 
Bạn biết gì về chiếc bánh Trung thu và muôn vẻ Tết Trung thu khắp thế giới?
Tết Trung thu đang đến rất gần. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và sự phát triển của chiếc bánh Trung thu và Tết Trung thu từ cổ tới kim.
Châu Á ghi nhận số ca nhiễm COVID-19 nhiều nhất thế giới
Tính đến sáng nay, thế giới đã ghi nhận 228,7 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có hơn 4,6 triệu trường hợp tử vong. Châu Á là khu vực ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất.
Dấu ấn thành viên tích cực đậm nét
Là thành viên chủ động và tích cực, Việt Nam có nhiều đóng góp ngày càng thực chất đối với các hoạt động của Liên hợp quốc (LHQ). Việt Nam đã được tín nhiệm bầu vào nhiều vị trí, cơ quan quan trọng của LHQ và ghi nhiều dấu ấn đậm nét, góp phần đề cao vai trò LHQ và chủ nghĩa đa phương, thể hiện trách nhiệm với an ninh, hòa bình và phát triển của thế giới.
“Chìa khóa” vaccine giúp nhiều quốc gia mở cửa trở lại
Nhiều quốc gia lựa chọn sống chung an toàn với dịch COVID-19 và vaccine ngừa COVID-19 được coi là "chìa khóa" để mở cửa trở lại nền kinh tế.
Cử tri tích cực đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử vào Duma quốc gia Nga
Ngày 18/9, theo Ủy ban Bầu cử Trung ương của Nga, tính đến 20h, giờ Moscow, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử vào Duma quốc gia (tức Hạ viện) là 31,51%, chưa tính bỏ phiếu điện tử. Các chuyên gia đánh giá, kết quả sơ bộ này cao hơn mong đợi.
Ấn Độ lập kỷ lục tiêm vaccine 20 triệu liều/ngày
Đây là lần thứ tư Ấn Độ tiêm hơn 10 triệu mũi vaccine/ngày chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.
Hội đồng Bảo an thông qua hai nghị quyết về Afghanistan và Iraq
Ngày 17/9, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (LHQ) đã biểu quyết 100% tán thành thông qua Nghị quyết 2596 về gia hạn nhiệm vụ của Phái bộ hỗ trợ LHQ tại Afghanistan (UNAMA) và Nghị quyết 2597 về Nhóm điều tra LHQ truy cứu tội ác do Da'esh/ISIL (UNITAD) gây ra tại Iraq.
EU kêu gọi cải tổ khẩn cấp WTO
Ngày 16/9, trong chuyến thăm tới Geneva, Phó Chủ tịch điều hành Uỷ ban châu Âu (EC) Valdis Dombrovskis đã kêu gọi cải tổ khẩn cấp Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nhấn mạnh đã đến lúc cần thay đổi hệ thống thương mại toàn cầu.
Nga khánh thành tượng đài vinh danh bác sĩ trong đại dịch Covid-19
Ngày 17/9, một bức tượng đài vinh danh đội ngũ y bác sĩ, không quản hiểm nguy sẵn sàng bảo vệ người bệnh trước đại dịch Covid-19 đã được khánh thành tại Moskva (Liên bang Nga), trong khuôn viên Bảo tàng Lịch sử Y học của Đại học Y Quốc gia Moskva số 1, mang tên Sechenov.
Ấn Độ đặt mục tiêu tiêm 1 tỷ liều vaccine trước trung tuần tháng 10
Tính đến thời điểm hiện tại, Ấn Độ đã tiêm được 772 triệu liều vaccine Covid-19.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
22769351
671
Designed by NinhThuanSoft