* Nhiệt liệt chào mừng 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2021)!                 * Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!                   * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng!               * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                      * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!            * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                   * Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Đặc phái viên Liên Hợp Quốc kêu gọi lãnh đạo quân đội Myanmar từ chức
Ngày 24/10, Đặc phái viên Liên Hợp Quốc về Myanmar đã kêu gọi lãnh đạo quân đội Myanmar từ chức và trao quyền lực cho chính phủ dân sự, phù hợp với nguyện vọng của người dân.
WHO: Đại dịch COVID-19 còn lâu mới chấm dứt
Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus nhận định, với gần 50.000 người chết mỗi tuần vì COVID-19 trên thế giới, đại dịch "còn lâu mới kết thúc".
Ca mắc Covid-19 mới tăng mạnh ở châu Âu trong tuần qua
Với hơn 1,37 triệu ca bệnh mới ghi nhận trong 7 ngày qua, châu Âu tiếp tục là điểm nóng dịch Covid-19 trên toàn cầu, góp phần vào xu hướng tăng ở cả số ca mắc và ca tử vong vì Covid-19 trên toàn thế giới tuần qua.
Tương lai của cuộc chung sống với COVID-19 sẽ thế nào?
Virus SARS-CoV-2 sẽ còn tiến hóa. Vậy nên những dự báo của các nhà khoa học về tương lai của mối quan hệ giữa chúng ta và virus này là rất cần thiết.
5 điều có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn không tập thể dục
Tập thể dục thường xuyên là thói quen rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không thực hiện thói quen này, bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.
WHO đưa ra kế hoạch ngăn chặn lạm dụng tình dục sau vụ bê bối ở Congo
Ngày 22/10, WHO đã ban hành kế hoạch nhằm ngăn chặn bất kỳ hành vi sai trái nào khác của những nhân viên cứu trợ trong quá trình triển khai các hoạt động của tổ chức này.
Covid-19 làm giảm 2 năm tuổi thọ trung bình của người Ấn Độ
Tuổi thọ trung bình của người dân Ấn Độ đã giảm khoảng 2 năm do đại dịch Covid-19. Đây là kết quả của một phân tích thống kê do các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Dân số Quốc tế (IIPS), có trụ sở tại thành phố Mumbai, bang Maharastra tiến hành.


Bản quyền vaccine
Câu chuyện quyền sở hữu trí tuệ đối với vaccine Covid-19 đã được đề cập suốt hơn 1 năm qua, nhưng cho đến nay vấn đề này vẫn chưa đạt được sự thống nhất từ nhiều nước thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), bởi vẫn còn những ý kiến trái chiều.
Mexico xây dựng bảo tàng voi ma mút trong sân bay quốc tế mới
Bảo tàng sẽ có 6 phòng trưng bày về lịch sử loài voi ma mút, quá trình phát triển và tuyệt chủng của loài động vật này ở Mexico và châu Mỹ, cũng như tiềm năng khảo cổ học của sân bay AIFA.
ASEAN tiếp nối đà hợp tác vì thịnh vượng chung
Tiếp nối thành công trong Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của Brunei Darussalam trong vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2021, Hiệp hội nỗ lực triển khai các chương trình và mục tiêu đề ra, thúc đẩy những sáng kiến mới, phù hợp chủ đề “Chúng ta quan tâm, chúng ta chuẩn bị và chúng ta cùng phát triển thịnh vượng” trong năm nay.
Tổng Thư ký Liên hợp quốc kêu gọi bảo vệ quyền phụ nữ trên thế giới
Tổng Thư ký Liên hợp quốc bày tỏ quan ngại trước việc thực trạng quyền lợi của người phụ nữ bị vi phạm hay bị loại bỏ ở một số nước như Afghanistan, Ethiopia, Yemen và nhiều khu vực khác.
Vòng đàm phán thứ 6 về Syria do Liên Hợp Quốc bảo trợ thất bại nặng nề
Vòng đàm phán thứ 6 về soạn thảo Hiến pháp Syria do Liên Hợp Quốc bảo trợ đã kết thúc mà không đạt được bất cứ kết quả nào. Kết quả vừa được các bên liên quan công bố sau 1 tuần đàm phán đầy căng thẳng ở Geneva, Thụy Sỹ.

Việt Nam đóng góp vật tư y tế trị giá 5 triệu USD cho kho dự phòng ASEAN
Tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ công bố danh mục vật tư y tế trị giá 5 triệu USD mà Việt Nam đóng góp cho Kho dự phòng vật tư y tế ASEAN.
Chuyên gia quốc tế: Việt Nam kiểm soát dịch linh hoạt, đóng góp tích cực cho khu vực
Các chuyên gia nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ và Úc nhận định rằng, Việt Nam đã linh hoạt áp dụng các biện pháp hiệu quả để khống chế sự lây lan của COVID-19 và có những đóng góp to lớn cho ASEAN.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
23187952
11325
Designed by NinhThuanSoft