CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng tuần tra chung với Nga ở Syria


Ngày 23-3, Sputnik dẫn lời Đại tá Ukay Sagir Oglu của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, quân đội nước này cam kết sẽ mở rộng khu vực tuần tra chung với Nga trên tuyến đường cao tốc M4, phía Tây Bắc tỉnh Idlib, Syria. Cùng ngày, lực lượng quân sự Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đã có cuộc tuần tra dọc tuyến cao tốc chiến lược này.


Đại tá Ukay Sagir Oglu cho hay, quân đội hai nước sẽ mở rộng dần phạm vi tuần tra với mục đích chính là duy trì an ninh và đem lại hòa bình cho khu vực. Đây là cuộc tuần tra chung thứ hai giữa hai bên kể từ cuộc hội đàm giữa hai nhà lãnh đạo Nga và Thổ Nhĩ Kỳ tại Moscow (Nga) ngày 5-3 vừa qua. Đôi bên đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn tại tỉnh Idlib và giải quyết cuộc xung đột bằng các biện pháp ngoại giao. Thỏa thuận bao gồm việc quân đội hai nước thiết lập một hành lang an toàn dọc theo tuyến đường từ thành phố Latakia phía tây đến Aleppo ở phía Đông Syria.Theo qdnd.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6079670
66440
Designed by NinhThuanSoft