Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019).                                Đảng bộ và Nhân Dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

Hoàn cảnh của gia đình ông Lê Ngọc Thiện


 

Vợ chồng ông Thiện ở khu phố 1, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm có hai người con, một trai một gái nhưng con trai đầu bị viêm màng não, không biết gì; con gái bị hen suyển, ốm yếu, hay bệnh nên trước đây vợ ông phải ở nhà lo nội trợ và chăm sóc con, gánh nặng gia đình dồn lên vai ông Thiện.

 

Ông Lê Ngọc Thiện, ở khu phố 1, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm


 

Ông Thiện bị chứng tắc nghẽn động mạch, tay chân thường xuyên đau nhức, không làm được việc nặng, hàng ngày chạy xe ôm kiếm tiền chi phí sinh hoạt và thuốc thang cho con. Do không được chữa trị nên bệnh của ông ngày một nặng, bác sỹ yêu cầu chuyển viện vào Bệnh viện Chợ Rẫy để phẫu thuật và điều trị, nhưng với chi phí hơn 70 triệu đồng, gia đình không có điều kiện nên ông chỉ ở nhà uống thuốc giảm đau. Để kiếm tiền thuốc thang cho chồng con, vợ ông vay mượn tiền mua những mặt hàng, như: tăm xỉa răng, hộp quẹt, đồ chà xoong chảo, vớ... đi bán dạo ở các chợ nhưng vì bệnh u nang buồng trứng, thường xuyên lên cơn đau nên ngày bán, ngày nghỉ, lời lãi chẳng là bao. Ông Lê Ngọc Thiện chia sẻ:”Ở đây chỉ có chích thuốc cho nó giãn cơ máu qua mấy chỗ hẹp để giảm bớt cơn đau thôi. Bác sỹ cho đi Chợ Rẫy để bao quanh tỉnh mạch, mà gia đình khó khăn quá, không có điều kiệnđi”. Chồng bệnh, vợ bệnh, ít đi làm khiến gia đình ông Thiện gặp nhiều khó khăn. Chương trình mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm giúp gia đình ông Thiện có điều kiện khám chữa bệnh.


Mọi sự giúp đỡ xin gởi về: Phòng Nội dung – Đài PT & TH Ninh Thuận – số 285A – đường 21/8, phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Số điện thoại: 02593.834.423 – 0949.965.339.


Hoặc gửi về cho ông Lê Ngọc Thiện, ở khu phố 1, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.


Tin và ảnh:  Mộng Thu – Phan Thanh

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5640695
4196
Designed by NinhThuanSoft