Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019)!                                                          Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!                                           Nhân dân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh!                                                             Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

Hoàn cảnh của gia đình ông Lê Ngọc Thiện


 

Vợ chồng ông Thiện ở khu phố 1, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm có hai người con, một trai một gái nhưng con trai đầu bị viêm màng não, không biết gì; con gái bị hen suyển, ốm yếu, hay bệnh nên trước đây vợ ông phải ở nhà lo nội trợ và chăm sóc con, gánh nặng gia đình dồn lên vai ông Thiện.

 

Ông Lê Ngọc Thiện, ở khu phố 1, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm


 

Ông Thiện bị chứng tắc nghẽn động mạch, tay chân thường xuyên đau nhức, không làm được việc nặng, hàng ngày chạy xe ôm kiếm tiền chi phí sinh hoạt và thuốc thang cho con. Do không được chữa trị nên bệnh của ông ngày một nặng, bác sỹ yêu cầu chuyển viện vào Bệnh viện Chợ Rẫy để phẫu thuật và điều trị, nhưng với chi phí hơn 70 triệu đồng, gia đình không có điều kiện nên ông chỉ ở nhà uống thuốc giảm đau. Để kiếm tiền thuốc thang cho chồng con, vợ ông vay mượn tiền mua những mặt hàng, như: tăm xỉa răng, hộp quẹt, đồ chà xoong chảo, vớ... đi bán dạo ở các chợ nhưng vì bệnh u nang buồng trứng, thường xuyên lên cơn đau nên ngày bán, ngày nghỉ, lời lãi chẳng là bao. Ông Lê Ngọc Thiện chia sẻ:”Ở đây chỉ có chích thuốc cho nó giãn cơ máu qua mấy chỗ hẹp để giảm bớt cơn đau thôi. Bác sỹ cho đi Chợ Rẫy để bao quanh tỉnh mạch, mà gia đình khó khăn quá, không có điều kiệnđi”. Chồng bệnh, vợ bệnh, ít đi làm khiến gia đình ông Thiện gặp nhiều khó khăn. Chương trình mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm giúp gia đình ông Thiện có điều kiện khám chữa bệnh.


Mọi sự giúp đỡ xin gởi về: Phòng Nội dung – Đài PT & TH Ninh Thuận – số 285A – đường 21/8, phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Số điện thoại: 02593.834.423 – 0949.965.339.


Hoặc gửi về cho ông Lê Ngọc Thiện, ở khu phố 1, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.


Tin và ảnh:  Mộng Thu – Phan Thanh

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức Tổng kết năm 2019(11/12/2019)
 
Tập trung phòng, chống bệnh dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn tỉnh(11/12/2019)
 
Hiệu quả việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri thông qua các đợt tiếp xúc của đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp(11/12/2019)
 
Festival lướt ván diều – Điều kiện để tỉnh Ninh Thuận phát triển du lịch vươn tầm Quốc tế(10/12/2019)
 
Chị Lê Thị Hồng Trinh khởi nghiệp từ sản phẩm trà măng tây(10/12/2019)
 
Ông Đạo Văn Thị phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng nông thôn mới(10/12/2019)
 
Hoàn cảnh của vợ chồng ông Nguyễn Văn Đến(10/12/2019)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5509746
216
Designed by NinhThuanSoft