- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online
Thủ đoạn mà các đối tượng sử dụng là: Đối tượng đóng giả là người Việt Nam tại nước ngoài mua hàng online với số lượng hàng hóa lớn, giá trị tài sản cao từ những người kinh doanh trong nước. Đồng thời, gợi ý chuyển tiền trả trước cho người bán hàng online, thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union.
Tránh phòng vệ thương mại: Doanh nghiệp cần được cảnh báo để chủ động
Cần có cơ sở dữ liệu cảnh báo hiệu quả về khả năng bị điều tra các biện pháp PVTM để DN kịp thời điều chỉnh chiến lược sản xuất kinh doanh.
50 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng
Tính đến sáng 5-6, Việt Nam đã có 50 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Việt Nam hiện đã chữa khỏi cho 302 ca bệnh Covid-19, chiếm tỷ lệ 92,1%, chỉ còn 26 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế. Trong số ca bệnh này, hiện đã có 14 ca có kết quả xét nghiệm âm tính ít nhất một lần với SARS-CoV-2.
Quản lý cây xanh trong trường học: Còn nhiều bất cập
Sau sự cố cây phượng đổ trong sân trường làm một học sinh tử vong ở TP Hồ Chí Minh, nhiều trường học đã lo ngại và vội vàng đốn cây, tỉa cành đến mức trơ trụi, thậm chí chặt hạ hầu hết cây xanh tại sân trường. Hành động này không nhận được sự ủng hộ của các phụ huynh, học sinh và dư luận. Sự cố đổ cây cũng như việc vội vàng đốn cây trong khuôn viên đang bộc lộ sự lúng túng trong việc quản lý cây xanh trong trường học.
Thống nhất ý Đảng với lòng dân trong công tác tổ chức đại hội đảng các cấp
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho rằng, cấp ủy Đảng tỉnh Trà Vinh cần tiến hành xin ý kiến nhân dân vào các dự thảo văn kiện đại hội nhằm đảm bảo phát huy dân chủ, tập hợp được trí tuệ của các cấp uỷ, tổ chức đảng trực thuộc, tiếp thu những ý kiến xác đáng, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, tạo sự thống nhất giữa ý Đảng với lòng dân.
Đẩy nhanh các chương trình, kế hoạch phát triển công nghiệp quốc phòng, an ninh
Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo Nhà nước về xây dựng và phát triển công nghiệp quốc phòng, an ninh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, quan tâm, phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện và chỉ đạo quyết liệt để đẩy nhanh các chương trình, quy hoạch, kế hoạch về phát triển công nghiệp quốc phòng, an ninh.
Quyết liệt cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC), thực hiện nhanh, quyết liệt, thực chất hơn việc cắt giảm, đơn giản hóa TTHC, điều kiện kinh doanh; cải cách hoạt động kiểm tra chuyên ngành tạo điều kiện cho khởi nghiệp, đầu tư trong nước và đón nhận làn sóng FDI từ nước ngoài chảy về.
Xu hướng tất yếu của thanh toán không dùng tiền mặt
"Nếu ai đã dùng thanh toán điện tử trên mobile, kể cả tiền điện, điện thoại, mua hàng hóa... tôi nghĩ rằng không ai muốn quay trở lại để thanh toán bằng tiền giấy nữa" - Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phạm Tiến Dũng nhấn mạnh về sự thuận tiện của thanh toán điện tử nếu thật sự biết tận dụng.
Nhiều sáng tạo xóa phòng học tạm
Từ đầu năm học 2020, giáo viên và học sinh nhiều điểm trường trên địa bàn miền núi tỉnh Quảng Trị vui mừng khi được dạy và học trong các phòng học mới được xây dựng kiên cố theo Nghị quyết 34/2018/NQ-HĐND (Nghị quyết 34) của Hội đồng nhân dân tỉnh về “Xóa phòng học tạm, phòng học mượn”. Kết quả này là nỗ lực rất lớn của lãnh đạo tỉnh, các ngành, địa phương nhằm giải quyết tình trạng thiếu phòng học kiên cố đã kéo dài suốt mấy chục năm qua.
Đô thị sinh thái thông minh phía đông TP.HCM hấp dẫn khách Việt kiều
Đối với đông đảo Việt Kiều, bất động sản trong nước không chỉ là kênh trú ẩn an toàn mà còn là tài sản sinh lời hấp dẫn hiện nay.
Cần có chính sách hỗ trợ cụ thể cho tái đàn lợn
Để tạo điều kiện cho việc tái đàn và tăng đàn lợn, Bộ NN&PTNT đề nghị các tỉnh, thành phố cần có chính sách hỗ trợ cụ thể cho công tác này.
Hành trình của niềm tin và sứ mệnh vì người nghèo
Gần 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã khẳng định vai trò và sứ mệnh của một mô hình quản lý vốn tín dụng chính sách đặc thù, sáng tạo, duy nhất của Việt Nam.
Đẩy mạnh kích cầu thị trường nội địa
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh kích cầu thị trường nội địa, cả về tiêu dùng cá nhân, thương mại dịch vụ và đánh giá cao Bộ VH-TT-DL và các hiệp hội có những chương trình kích cầu du lịch nội địa tốt.
Mở rộng hơn cơ chế tự chủ cho đại học quốc gia
Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (UB) do đồng chí Phan Thanh Bình, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm UB làm Trưởng đoàn, chiều 1-6, đã có buổi làm việc với Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (ĐHQG TP Hồ Chí Minh) và Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xin ý kiến về dự thảo Nghị định của Chính phủ về ĐHQG.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
149662
9206
Designed by NinhThuanSoft