- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Chắp cánh ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp
Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung một lần nữa khẳng định: Con đường lập thân, lập nghiệp tốt nhất của mỗi người là chọn cho mình một ngành học, một lĩnh vực, ngành nghề phù hợp để lập thân và thông qua thân đấy để lập thân...".
43 ngày không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng
Bản tin lúc 6h ngày 29/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, hôm nay đã 43 ngày Việt Nam không có ca mắc mới ở cộng đồng. Hiện còn gần 9.000 người đang cách ly chống dịch.
Dựa vào dân để ngăn chặn “lợi ích nhóm­”, chống đặc quyền, đặc lợi
Dựa vào dân để phòng ngừa, ngăn chặn quan hệ “lợi ích nhóm”, chống đặc quyền, đặc lợi; đồng thời trừng trị nghiêm những cá nhân, tập thể tham nhũng.
Ấn tượng Việt Nam: Tìm ý tưởng để mở tour hấp dẫn kéo khách trở lại

Trong bài phát biểu khai mạc diễn đàn Ấn tượng Việt Nam sáng 28-5, tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ cho rằng mục đích lớn nhất của chương trình quy mô lớn này là săn tìm các ý tưởng hiến kế để sớm đưa khách trở lại các điểm đến.Lần đầu tiên Việt Nam cho nhập heo sống để hạ giá thịt heo
Bộ NN&PTNT đã đồng ý phương án đề xuất của Cục Thú y về việc nhập khẩu heo sống từ các nước vào Việt Nam nhằm bù đắp nguồn cung, 'hạ nhiệt' giá heo trong thời gian tới. Heo sống nhập về sẽ được cách ly kiểm dịch 30 ngày.
Xây dựng chính sách phòng, chống xâm hại trẻ em phải như xây "ngôi nhà" an toàn
Thảo luận trực tuyến về Báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em, nhiều ý kiến cho rằng xây dựng, hoàn thiện, thống nhất hệ thống văn bản chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em phải như xây một “ngôi nhà” an toàn để bảo vệ trẻ.
Một số vấn đề đặt ra trong đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên
Đã từ khá lâu, việc đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên mang nặng bệnh thành tích. Thực tiễn hằng năm, qua các cuộc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại của các cấp ủy đảng, hầu hết cán bộ, đảng viên đều được đánh giá và xếp loại ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (HTXS) và hoàn thành tốt nhiệm vụ (HTT), chỉ một số rất ít ở mức hoàn thành nhiệm vụ. Mức không hoàn thành nhiệm vụ chỉ dành cho những cán bộ, đảng viên có sai phạm, vi phạm kỷ luật.
Cơ hội “sải cánh” của du lịch Việt
Đại dịch diễn ra, gây nhiều thiệt hại, mất mát cho các ngành nghề, trong đó có ngành du lịch. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận, đây là thời gian nghỉ ngơi để ngành du lịch có cơ hội nhìn nhận lại những điều còn tồn tại, thiếu sót để khắc phục và tạo đà cho sự bứt phá mạnh mẽ, phát triển bền vững.
Giá heo hơi tăng mạnh trở lại
Thông tin từ Công ty chăn nuôi C.P Việt Nam cho biết giá heo hơi xuất chuồng vào ngày 27-5 đã tăng lên 81.000 đồng/kg, cao hơn 10.000 đồng/kg heo hơi so với mức giá vào giữa tháng.
Tuyển sinh đại học bằng điểm thi THPT 2020: Cạnh tranh sẽ gay gắt hơn
Nhiều trường đại học giảm mạnh chỉ tiêu xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020. Điều này đồng nghĩa với việc cạnh tranh suất vào đại học bằng hình thức này sẽ cực kỳ cam go.
Để các chính sách của bảo hiểm thất nghiệp đáp ứng sự phát triển của thị trường lao động
Sau gần 12 năm triển khai, chính sách bảo hiểm thất nghiệp bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện cũng đã bộc lộ nhiều hạn chế cần phải khắc phục, bổ sung cho phù hợp. Từ đó, từng bước đưa các chính sách của bảo hiểm thất nghiệp phát huy hiệu quả, đáp ứng sự phát triển của thị trường lao động.
Tạo thuận lợi để thí sinh tham gia xét tuyển đại học
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh trên cả nước phải nghỉ thời gian dài, ảnh hưởng đến việc học tập, nhất là học sinh lớp 12 chuẩn bị dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học. Vì vậy, nhiều trường đại học công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển.
Xây dựng phong cách người đứng đầu theo tư tưởng của Bác Hồ
Phong cách của Hồ Chí Minh là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ di sản vô giá mà Bác để lại cho Đảng và dân tộc ta. Việc nghiên cứu, học tập, vận dụng phong cách Hồ Chí Minh, trong đó có phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có đức, có tài.
Hỗ trợ doanh nghiệp chinh phục thị trường châu Âu và châu Mỹ
“Doanh nghiệp Việt có thể tận dụng cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu và chinh phục các thị trường châu Âu và châu Mỹ, nếu chủ động đáp ứng yêu cầu của những thị trường này”.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
89118
6588
Designed by NinhThuanSoft