SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Tôn vinh chiến sĩ Hải quân qua Chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa”


Tiếp nối thành công của các Chương trình “Xuân Trường Sa”, tối ngày 16/1/2020, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Xuân Trường Sa lần thứ 8 tại Nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).


Chương trình nhằm tôn vinh ý chí, khát vọng và nghị lực lớn lao của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời là cầu nối những tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đối với cán bộ, chiến sỹ Hải quân.


Qua 7 lần tổ chức (2013-2019), chương trình “Xuân Trường Sa” đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như sự ủng hộ thiết thực của các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội. Điều này đã góp phần thể hiện tình cảm chân thành của người dân đất liền với các chiến sĩ Hải quân đang ngày đêm canh giữ biển trời Tổ quốc cũng như là cầu nối những tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đối với cán bộ, chiến sĩ nơi biển đảo xa xôi; từ đó cổ vũ mạnh mẽ ý chí, tinh thần quyết tâm, kiên quyết kiên trì, giúp các anh luôn vững tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


Thông qua Chương trình “Xuân Trường Sa", Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã vận động các tổ chức doanh nghiệp quyên góp trên 50 tỷ đồng, trao tặng Quân chủng Hải quân, thân nhân chiến sĩ Hải quân hàng trăm căn nhà tình nghĩa, cùng hàng trăm sổ tiết kiệm và nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa.


Dưới đây là những hình ảnh về Chương trình:


 
Các đồng chí lãnh đạo tới dự Chương trình “Xuân Trường Sa” năm 2020.

 
Tham dự Chương trình còn có đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

 
Chương trình “Xuân Trường Sa” năm 2020 diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được thể hiện bởi các nghệ sĩ, ca sĩ công chúng mến mộ như: Trọng Tấn, Xuân Hảo, Cát Tiên, Nguyệt Ánh, Tốp ca múa Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội…
 Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Chương trình.

 
Điểm nhấn của Chương trình là phần giao lưu với  những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các đảo, điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa và cán bộ chiến sĩ ở các nhà giàn DK1.


Ban tổ chức trao tặng 20 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng tới 20 cựu chiến binh Hải quân ở tỉnh Nam Định và Thái Bình. 
Các đồng chí lãnh đạo trao tặng Kỷ niệm chương và tặng hoa đại diện các đơn vị, cá nhân đã có thành tích đóng góp thực hiện Chương trình.

 
Với ý nghĩa, sức lan tỏa của Chương trình, Ban tổ chức mong muốn các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì Trường Sa ngày càng vững mạnh, mãi mãi là một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc.Theo dangcongsan.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5800384
2875
Designed by NinhThuanSoft