- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Thêm một số chương trình đào tạo đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng


Một số chương trình đào tạo đại học vừa được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước.Thêm một số chương trình đào tạo đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng - Ảnh 1.


Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM nhận chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo tài chính ngân hàng. - Ảnh: M.G.


Trong đó, ngành quản trị kinh doanh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn được Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh - Hoa Kỳ (IACBE) kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.


Đây là trường đại học đầu tiên của Việt Nam và là một trong số ít những ngôi trường đại học ở  châu Á được IACBE kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.


Để được công nhận đạt kiểm định bởi IACBE, trường đại học phải trải qua 3 giai đoạn: đạt điều kiện để được công nhận là thành viên chính thức, đủ điều kiện trở thành ứng viên kiểm định, và cuối cùng là triển khai thành công quá trình cải tiến, hoàn thiện các mặt theo bộ tiêu chuẩn kiểm định của IACBE và được đánh giá, công nhận bởi IACBE.


Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn trở thành thành viên của IACBE từ năm 2010, bắt đầu quá trình kiểm định từ 2015.


Trước đó, ngành tài chính - ngân hàng Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP. HCM được công nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo bởi Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐH Quốc gia TP.HCM.


Chương trình được đánh giá theo Thông tư 04/2016 của Bộ GD-ĐT với 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí với tỷ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu 92%.


Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Quốc gia TP.HCM cũng đã trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho ngành dược học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Tỉ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu 92%.


Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn và công nghệ kỹ thuật điện - điện tử cũng đạt kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT với tỉ lệ số tiêu chí đạt lần lượt 96% và 88%.


Tính đến hết ngày 31-5, cả nước có 121 chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn kiểm định trong nước và 174 chương trình đạt chuẩn kiểm định khu vực và quốc tế.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1636128
5417
Designed by NinhThuanSoft