Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Tiền đạo Thái Lan cầu may khi sút ghi bàn


Do mặt sân cứng và trơn trượt, Suphanat Mueanta không tự tin vào cú dứt điểm ở phút 90 trước khi bóng bay vào lưới.


"Tôi rất vui khi ghi bàn, càng vui khi giúp Thái Lan giành chiến thắng sau hiệp một khó khăn. Lào phòng ngự với 11 cầu thủ, khiến Thái Lan gần như không có kẽ hở để tấn công", Suphanat nói sau chiến thắng Lào 2-0. "Do Lào phòng ngự số đông, tôi quyết định sút ngay khi có khoảng trống trước mặt. Thực sự thì sau khi sút, tôi cũng không chắc bóng có bay vào lưới hay không. Nhìn từ vị trí của tôi, bóng có vẻ bay cao hơn khung thành".


Với cú đúp vào lưới Lào, Suphanat có bốn bàn ở SEA Games 30. Ảnh: Lâm Thỏa.


Với cú đúp vào lưới Lào, Suphanat có bốn bàn ở SEA Games 30. Ảnh: Lâm Thỏa.


Thái Lan gặp nhiều khó khăn ở lượt trận thứ tư bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Trước Lào không có mục tiêu cụ thể, "Voi chiến" phải chờ tới phút 90 mới có bàn mở tỷ số nhờ công của Suphanat. Tới phút bù giờ cuối cùng, tiền đạo 17 tuổi hoàn tất cú đúp, giúp Thái Lan thắng 2-0.


"Mặt sân khi chúng tôi thi đấu rất tệ. Trên mặt sân nhân tạo, bóng thường nảy cao hơn so với mặt cỏ tự nhiên Nhưng ở những chỗ bị ngập hoặc sũng nước, trái bóng lại nảy thấp hơn. Điều đó gây ra khó khăn cho cầu thủ khi khống chế bóng hoặc phán đoán điểm rơi", Suphanat nói tiếp.


Ba điểm trọn vẹn trước Lào giúp Thái Lan có chín điểm sau bốn lượt trận. Họ vẫn còn cơ hội giành quyền tự quyết ở trận cuối gặp Việt Nam. "Hãy cùng chờ xem Việt Nam sẽ chơi như nào, nếu gặp phải tình cảnh này. Dù sao, chúng tôi cũng tự tin chiến thắng ở trận tới", Suphanat nhấn mạnh.


Suphanat, 17 tuổi, được xem là thần đồng của bóng đá Thái Lan. Anh lên đội một Buriram United từ năm 16 tuổi, và được HLV Akira Nishino triệu tập lên đội tuyển vào năm 2019.


Tiền đạo Thái Lan cầu may khi sút ghi bàn - 1


SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 tại Philippines với 56 môn thi đấu, tranh 529 bộ huy chương, trở thành kỳ đại hội có số môn thi đấu nhiều nhất lịch sử. Đoàn Việt Nam tham gia hơn 40 bộ môn với mục tiêu giành 65 đến 70 HC vàng.


VnExpress mở chuyên trang SEA Games 30 để cập nhật những thông tin nhanh và hấp dẫn nhất với sự đồng hành của tập đoàn bất động sản An Gia.


Theo vnexpress.


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5681234
394
Designed by NinhThuanSoft