Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


HLV Malaysia: ‘Không phải là tận thế khi bị loại ở SEA Games’


HLV Ong Kim Swee không cảm thấy quá nghiêm trọng khi Malaysia thua Campuchia 1-3, bị loại sau vòng bảng SEA Games 30.


Malaysia gục ngã 1-3 trước Campuchia trên sân Rizal Memorial chiều 4/12.


Malaysia (áo vàng) gục ngã 1-3 trước Campuchia trên sân Rizal Memorial chiều 4/12.

Ảnh: Lâm Thoả.


"Đây chưa phải là tận thế. Chúng tôi sẽ ngồi lại và đánh giá lại trận thua Campuchia, cũng như cả vòng bảng để xem chuyện gì đã xảy ra và sẽ phải làm gì để tốt hơn trong tương lai", HLV Ong Kim See chia sẻ sau khi Malaysia bị loại tại SEA Games 30 chiều 4/12.


Malaysia bất ngờ thua Campuchia trong loạt trận cuối cùng bảng A. Kết quả này khiến thầy trò ông Ong Kim Swee rơi xuống thứ tư với bốn điểm sau bốn trận, trong khi Campuchia đi tiếp với bảy điểm và hiệu số +6. "Chúng tôi không mạnh mẽ bằng Campuchia. Chúng tôi gặp trục trặc trong cách vận hành lối chơi và không tận dụng được cơ hội tạo ra. Trong khi đó, đối phương biết cách biến cơ hội thành bàn thắng, đó là sự khác biệt", HLV Ong Kim Swee nói thêm.


Malaysia nằm ở bảng A cùng Campuchia, Myanmar, Timor Leste và chủ nhà Philippines. HLV Ong Kim Swee từng tuyên bố ông và các học trò sẽ vào bán kết, gặp Thái Lan hoặc Indonesia của bảng B. Thực tế, ngay từ đầu giải, Malaysia đã chơi không tốt. Họ hoà Myanmar 1-1 và thua Philippines 1-0. Sau khi đánh bại Timor Leste 3-1, đội bóng của HLV Ong lại đánh mất mình ở trận quyết định gặp Campuchia.


"Mọi người nói bảng này dễ nhưng thực sự không phải vậy. Đội nào cũng tiến bộ. Campuchia, Myanmar hay Philippines không còn như cách đây hai, bốn hay sáu năm", ông biện minh.Theo vnexpress.


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5681351
511
Designed by NinhThuanSoft