Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Ánh Viên: 'Tôi chỉ đạt 20% mục tiêu'


Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên không hài lòng cả về số lượng huy chương lẫn thành tích của bản thân tại SEA Games 30.


"Không thể nói tôi đã hoàn thành nhiệm vụ ở SEA Games này. Vì tôi chưa hoàn thành chỉ tiêu. Nhưng tôi không buồn. Tôi muốn SEA Games này là dịp để HLV thấy khuyết điểm của tôi, qua đó giúp tôi tìm lại phong độ đỉnh cao", Nguyễn Thị Ánh Viên nói hôm 9/12, sau khi thất bại ở đường đua 800 mét tự do.


Ở hai kỳ SEA Games liên tiếp 2015 và 2017, Ánh Viên đều lập kỳ tích giành tám  HC vàng. Nhưng kình ngư 24 tuổi chỉ bảo vệ thành công sáu chiếc tại Philippines. Ở nội dung 50 mét ngửa và 800 mét tự do, cô bị hai VĐV Singapore, Elena Lee và Gan Ching Gwee qua mặt, chỉ giành HC bạc.


"Tôi đánh giá bản thân chỉ làm được 20% mục tiêu đề ra. Ở nhiều nội dung, tôi không còn nhanh như trước. Mọi người hay hỏi tôi đánh giá về đối thủ, nhưng tôi nghĩ đối thủ lớn nhất chính là bản thân. Tôi đã không thể vượt lên chính mình như trước đây. Đó là khuyết điểm lớn nhất", Ánh Viên đánh giá về màn trình diễn của bản thân tại SEA Games.


Ánh Viên cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ dù không đạt thành tích tốt trong hai năm qua. Cô nói cảm thấy vui khi đọc được những bình luận động viên trên báo và hứa thi đấu tốt hơn để không khiến mọi người buồn.


Ánh Viên (mũ trắng) muốn có một thời gian để nhìn nhận lại bản thân, rút ra các bài học cho chặng đường phía trước. Ảnh: Quang Huy.


Ánh Viên (mũ trắng) muốn có một thời gian để nhìn nhận lại bản thân, rút ra các bài học cho chặng đường phía trước. Ảnh: Quang Huy.


"Nếu được tập luyện đầy đủ, tôi nghĩ đấu trường SEA Games rất dễ với mình. Tôi muốn tham gia nhiều nội dung, mang về nhiều huy chương nhưng trong thời gian tới, tôi chỉ muốn có thể bơi tốt lại ở cự ly sở trường 400m hỗn hợp. Trong thời gian tới, tôi muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn", cô chia sẻ về kế hoạch của bản thân trong thời gian tới.


"Lúc này, tôi không buồn. Tôi nghĩ mình cần một khoảng thời gian để nhìn lại bản thân sau SEA Games này, để đánh giá mình có còn khao khát chiến thắng hay vẫn còn e sợ. Tôi mong HLV có thể giúp mình lấy chuẩn A Olympic trong thời gian tới. Tôi muốn tham dự đấu trường thế giới, Asiad hay SEA Games tiếp theo", cô nói tiếp.Theo vnexpress.


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5672300
3416
Designed by NinhThuanSoft