Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Marathon Techcombank 2019 lan toả tinh thần chạy vì sức khoẻ


Gần 13.000 người tham gia giải marathon quốc tế TP HCM Techcombank thể hiện một tinh thần thể thao sống khoẻ, nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân.


Lan toả tinh thần "cùng nhau vượt trội mỗi ngày"


Giải marathon quốc tế TP HCM Techcombank ghi nhận số lượng vận động viên tham dự kỷ lục, 12.780 người. Trong ngày 8/12, cự ly Full Marathon có số  runner tham dự chạy cao nhất trong lịch sử giải với 1.697 vận động viên. Hai cự ly 21 km và 10 km thu hút nhiều vận động viên nhất, trong khi cự ly 5 km chiếm tỷ lệ ít nhất so với các giải khác cho thấy sự phát triển ở mùa giải 2019.


Nỗ lực chinh phục giới hạn bản thân và cảm nhận từ những người xung quanh của cộng đồng chạy làm nên một mùa giải thành công, thay đổi cách nghĩ hành vi của mỗi người tham gia. "Tôi bất ngờ với bởi số lượng đông đảo vận động viên tham dự. Tôi đăng ký chạy 10 km và ấn tượng với các hoạt động bên lề của ban tổ chức. Những nhóm chạy và cộng đồng chạy cùng lan tỏa lối sống khỏe, sự tích cực", chị Nguyễn Phúc Minh Châu, một runner chia sẻ.


polyad


Khung cảnh xuất phát của Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank.


Thể thao giúp con người thay đổi lối sống, với marathon đó là sự rèn luyện của tinh thần kiên định vượt qua thử thách. Thông điệp "Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày" lan tỏa trong giải chạy, tiếp sức cho vận động viên hoàn thành các cự ly, phá vỡ giới hạn. Những vận động viên chuyên nghiệp đã phá kỷ lục ở cả hạng mục nam và nữ ở mùa giải năm nay cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.


Ngoài VĐV từ 66 quốc gia, ban tổ chức đã chào đón thêm hơn 70 doanh nghiệp tranh tài ở hạng mục "Thử thách doanh nghiệp" và nhiều cộng đồng, đội nhóm. Techcombank có gần 2.500 cán bộ nhân viên tham gia và cả các thành viên ban điều hành ngân hàng cũng đồng hành trên từng bước chạy.


polyad


Ban lãnh đạo Techcombank cùng tham gia lan tỏa tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày đến cộng đồng.


"Thông qua giải đấu, người dân Việt Nam không chỉ xích gần nhau hơn, cùng nhau có một lối sống lành mạnh hơn mà còn có cơ hội quảng bá hình ảnh, văn hoá, đất nước và con người đến với các vận động viên quốc tế. Đồng thời, sự lớn mạnh của giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 càng khẳng định tinh thần rèn luyện thể thao, sức khỏe nói riêng và xây dựng lối sống tích cực trong cộng đồng nói chung ngày càng được nhân rộng, đúng theo tinh thần thương hiệu Techcombank hướng tới", bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc khối tiếp thị ngân hàng Techcombank chia sẻ.


Nhiều trải nghiệm, dấu ấn


Giải năm nay mang đến nhiều hoạt động và trải nghiệm. Không khí được làm nóng từ những ngày Expo Day khai mạc làng marathon với các thương hiệu uy tín. Khách mời có thể tham gia các trò chơi, hoạt động bên lề.


Bên cạnh đó, khinh khí cầu vượt trội của Techcombank lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực gần đích. Đại diện ban tổ chức cho biết hoạt động khinh khí cầu năm nay với thông điệp chấp lửa cho những ước mơ bay cao đã được hiện thực hóa.


"Khinh khí cầu được biết đến là hình ảnh đại diện cho ước mơ và sự tiên phong, khám phá. Giống như tinh thần của người Việt nỗ lực tốt hơn mỗi ngày, đương đầu với những khó khăn, thử thách để chinh phục những ước mơ vượt trội. Techcombank triển khai dự án khinh khí cầu đỏ khổng lồ như một hình thức thắp lửa cho những giấc mơ của người Việt", lãnh đạo ngân hàng chia sẻ.


polyad


Lễ kích hoạt khinh khí cầu "Vượt trội hơn mỗi ngày".


Giải chạy năm nay, Techcombank có thêm hạng mục giải thưởng marathon cho những người yêu thích cosplay. Nhiều hình dáng như khủng long, gấu trúc, siêu nhân... đã tạo điểm nhấn trên đường chạy.


Ngoài việc tạo ra các hoạt động thể thao, ban tổ chức còn trích 10.000 đồng cho mỗi kilomet vận động viên hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian hợp lệ. Số tiền được đóng góp vào Quỹ vì người nghèo TP HCM, Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TP HCM, Chương trình "Tết nghĩa tình – xuân Canh Tý năm 2020" cho người nghèo.


Kết thúc giải, theo kết quả công bố thì số kilomet hoàn thành là 170.181 km, tuy nhiên lãnh đạo Techcombank đã trao 2 tỷ đồng cho các quỹ.


Giải marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2019 thể hiện sự lớn mạnh của các phong trào thể thao, lối sống lành mạnh trong người Việt Nam.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5674576
1725
Designed by NinhThuanSoft