Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Gundogan: 'Cuộc đua Ngoại hạng Anh đã chấm dứt với Man City'


Tiền vệ Ilkay Gundogan thừa nhận việc Man City không còn cơ hội bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh.


"Rõ ràng, chúng tôi đang có một mùa giải khó khăn. Giữa Liverpool và chúng tôi đang tồn tại một khoảng cách rất lớn. Không thể phủ nhận, cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh đã kết thúc. Chúng tôi cần tập trung vào việc cạnh tranh giành suất dự Champions League mùa sau", Gundogan nói.


Gundogan (trái) và đồng đội vô vọng đuổi theo đối thủ cạnh tranh. Ảnh: Reuters


Gundogan (trái) và đồng đội vô vọng đuổi theo đối thủ cạnh tranh Liverpool.

Ảnh: Reuters.


Sau 16 vòng Ngoại hạng Anh 2019-2020, Man City đã kém 14 điểm so với đội dẫn đầu Liverpool. Những gì xảy ra khiến giới quan sát có một cái nhìn khác về Gundogan và đồng đội, những ngôi sao từng vô địch hai mùa trước với số điểm kỷ lục 100 và 98. "Thật đáng thất vọng. Trong giai đoạn đầu mùa giải, việc để thua một khoảng cách lớn như vậy thực sự là điều mà chúng tôi chưa quen", Gundogan cho biết.


Tại Champions League, Man City vừa kết thúc vòng bảng ở vị trí số một và giành vé vào vòng 1/8. Sau khi Ngoại hạng Anh gần như hết hy vọng, đấu trường châu Âu sẽ là nơi để thầy trò Guardiola dồn sức nhiều hơn. "Không ai nói rằng, nếu bạn không thành công ở Ngoại hạng Anh, bạn không thể thành công ở Champions League. Ở Champions League, mọi cơ hội đều mở ra", Gundogan khẳng định.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5674504
1653
Designed by NinhThuanSoft