Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!.                                                                                                         Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!.                                                                                                         Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!.                                                                                                         Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!.                                                                                                  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!.                                                                                                  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!.                         

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


16 đội vào vòng 1/8 Champions League


Tây Ban Nha và Anh đều bảo toàn lực lượng, khi mỗi quốc gia có bốn đội vượt qua vòng bảng Champions League.


Vòng bảng Champions League khép lại tối 11/12, với tám đội dẫn đầu mỗi bảng gồm: Barca, Bayern Munich, Juventus, Leipzig, Liverpool, Man City, PSG và Valencia. Tám đội nhì bảng cũng theo chân vào vòng 1/8 gồm: Atalanta, Borussia Dortmund, Chelsea, Lyon, Napoli, Real Madrid, Atletico Madrid và Tottenham.


Đương kim vô địch Liverpool vẫn là ứng cử viên số một mùa này. Ảnh: Reuters


Đương kim vô địch Liverpool vẫn là ứng cử viên số một mùa này. Ảnh: Reuters.


16 đội đến từ năm quốc gia, cũng là năm nền bóng đá mạnh nhất châu Âu. Trong đó, Anh và Tây Ban Nha còn nguyên bốn đại diện mỗi quốc gia. Trong khi đó, Đức và Italy còn ba đội, và Pháp là hai đội.


Quy tắc bốc thăm vòng 1/8 là các đội nhất bảng gặp nhì bảng. Ngoài ra, những đội thuộc cùng một quốc gia, hoặc từng đấu với nhau ở vòng bảng, sẽ không được gặp nhau.


Theo đó, Real là đội có nhiều nguy cơ nhất. Năm đối thủ mà họ có thể chạm trán gồm: Juventus, Bayern, Leipzig, Liverpool và Man City. Barca có thể đụng Atalanta, Chelsea, Lyon, Napoli và Tottenham. Trong khi đó, những đối thủ tiềm năng của Liverpool là Real, Atalanta, Atletico, Dortmund, Lyon.


Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 16/12. Loạt trận lượt đi đấu vào các ngày 18/2, 19/2 và 25/2, 26/2/2020. Lượt về diễn ra vào các ngày 10/3, 11/3 và 17/3, 18/3.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5674218
1367
Designed by NinhThuanSoft