- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Sarri: 'Juventus cần xoay quanh Ronaldo'


HLV Maurizio Sarri ca ngợi Cristiano Ronaldo về khả năng giải quyết vấn đề và quyết định số phận trận đấu.


"Chúng tôi có một nhà vô địch. Đôi khi cậu ấy tạo ra vấn đề, nhưng giải quyết được triệt để. Phần còn lại của đội bóng cần xoay quanh cậu ấy", HLV Sarri nhấn mạnh.


Ronaldo đã ghi 15 bàn trong 14 trận gần nhất. Ảnh: Reuters


Ronaldo đã ghi 15 bàn trong 14 trận gần nhất. Ảnh: Reuters


Trong trận đấu vừa qua với Parma, Ronaldo đã làm như những gì HLV mô tả. Anh tạo ra vấn đề khi để Andreas Cornelius vượt qua ghi bàn cho đối thủ, nhưng kịp lập cú đúp đem lại chiến thắng 2-1.


Sau hai bàn của Ronaldo, Juventus đã bỏ lỡ nhiều cơ hội nâng cao cách biệt. HLV Sarri lấy làm thất vọng về màn trình diễn trong những phút cuối: "Tôi không thích rê bóng trên phần sân của chúng tôi trong những phút cuối. Tôi thà để lọt lưới từ một pha phản công của đối phương, còn hơn mắc sai lầm trong vòng cấm. Việc đưa Gonzalo Higuain vào sân khi đang dẫn 2-1 là một thông điệp rõ ràng cho đội bóng: cần dứt điểm trận đấu".


Juventus hiện dẫn đầu Serie A với 51 điểm, nhiều hơn bốn điểm so với đội xếp thứ hai Inter Milan. Tuy nhiên, đội xếp thứ ba Lazio mới là mối đe dọa lớn. Lazio đang có mạch 11 trận thắng, trong đó có trận thắng 3-1 trước chính Juventus.


Sarri dè chừng: "Chúng tôi biết có hai đối thủ rất mạnh. Một đội đang có phong độ đáng kinh ngạc. Hy vọng điều đó sẽ không tồn lại lâu".Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4596915
15824
Designed by NinhThuanSoft