SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Sarri: 'Juventus cần xoay quanh Ronaldo'


HLV Maurizio Sarri ca ngợi Cristiano Ronaldo về khả năng giải quyết vấn đề và quyết định số phận trận đấu.


"Chúng tôi có một nhà vô địch. Đôi khi cậu ấy tạo ra vấn đề, nhưng giải quyết được triệt để. Phần còn lại của đội bóng cần xoay quanh cậu ấy", HLV Sarri nhấn mạnh.


Ronaldo đã ghi 15 bàn trong 14 trận gần nhất. Ảnh: Reuters


Ronaldo đã ghi 15 bàn trong 14 trận gần nhất. Ảnh: Reuters


Trong trận đấu vừa qua với Parma, Ronaldo đã làm như những gì HLV mô tả. Anh tạo ra vấn đề khi để Andreas Cornelius vượt qua ghi bàn cho đối thủ, nhưng kịp lập cú đúp đem lại chiến thắng 2-1.


Sau hai bàn của Ronaldo, Juventus đã bỏ lỡ nhiều cơ hội nâng cao cách biệt. HLV Sarri lấy làm thất vọng về màn trình diễn trong những phút cuối: "Tôi không thích rê bóng trên phần sân của chúng tôi trong những phút cuối. Tôi thà để lọt lưới từ một pha phản công của đối phương, còn hơn mắc sai lầm trong vòng cấm. Việc đưa Gonzalo Higuain vào sân khi đang dẫn 2-1 là một thông điệp rõ ràng cho đội bóng: cần dứt điểm trận đấu".


Juventus hiện dẫn đầu Serie A với 51 điểm, nhiều hơn bốn điểm so với đội xếp thứ hai Inter Milan. Tuy nhiên, đội xếp thứ ba Lazio mới là mối đe dọa lớn. Lazio đang có mạch 11 trận thắng, trong đó có trận thắng 3-1 trước chính Juventus.


Sarri dè chừng: "Chúng tôi biết có hai đối thủ rất mạnh. Một đội đang có phong độ đáng kinh ngạc. Hy vọng điều đó sẽ không tồn lại lâu".Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5761546
6868
Designed by NinhThuanSoft