SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Shapovalov bị loại ở vòng một Australia Mở rộng


Thua Marton Fucsovics 3-6, 7-6, 1-6, 6-7 ở vòng một, Denis Shapovalov là hạt giống Next-Gen đầu tiên rời Australia Mở rộng.


Đạt phong độ cao trong những tháng gần đây, Shapovalov được xếp hạt giống số 13 tại Australia Mở rộng - thứ bậc hạt giống tốt nhất của anh tại các giải Grand Slam. Nhưng trước đối thủ số 67 thế giới Marton Fucsovics, Shapovalov chơi một trận dưới sức với 62 lỗi tự đánh hỏng.


Tay vợt thuộc lứa Next-Gen (thế hệ kế cận) thua game giao bóng đầu tiên trong trận và thất bại 3-6 trong set đầu. Trong khi Fucsovics chỉ mắc năm lỗi đánh hỏng trong set này, Shapovalov đánh ra ngoài hoặc rúc lưới tới 17 lần.


Shapovalov thất vọng sau một tình huống đánh hỏng. Ảnh: AFP.


Shapovalov thất vọng sau một tình huống đánh hỏng. Ảnh: AFP.


Trong set hai, Shapovalov tiếp tục đối diện với set-point. Nhưng tay vợt Canada ghi liền ba điểm cuối loạt tie-break để thắng 9-7 trong loạt đấu này và gỡ hòa 1-1. Trong đó, điểm quyết định đến từ lỗi giao bóng kép của Fucsovics.


Sự trở lại ở cuối set hai không giúp Shapovalov chơi nắn nót hơn trong set kế tiếp. Ở set ba, anh liên tục đánh lỗi, thua tới ba game giao và thất bại chóng vánh 1-6. Có lúc, Shapovalov không giữ được bình tĩnh khi cự cãi sau khi trọng tài nhắc nhở anh về việc ném vợt ra sân.

 

Hy vọng lại đến với tay vợt 20 tuổi ở set thứ tư, khi anh thắng game đỡ bóng đầu set để dẫn 2-0 rồi 3-1. Nhưng Fucsovics gỡ hòa 4-4 rồi đưa set đấu vào loạt tie-break. Lần này, tay vợt Hungary thắng 7-3 để khép lại trận đấu sau ba giờ 14 phút.


Hai tay vợt đều đánh tấn công, nhưng Fucsovics là người ổn định hơn. Tay vợt số 67 thế giới mắc 35 lỗi tự đánh hỏng, bằng gần một nửa Shapovalov. Số winner của Fucsovics cũng nhiều hơn đối thủ (42 so với 38). Chiến thắng ngắt mạch bảy trận toàn thua của Fucsovics trước các hạt giống Top 20 tại Grand Slam.


Sau Denis Shapovalov, hai ngôi sao Next-Gen khác sẽ thi đấu chiều nay 19/1. Stefanos Tsitsipas gặp Salvatore Caruso, còn Alejandro Davidovich Fokina chạm trán Norbert Gombos. ĐKVĐ ATP Next-Gen Finals, Jannik Sinner, dẫn Max Purcell 7-6, 6-2, 4-4 trước khi trận đấu bị hoãn vì mưa lớn tại Australia.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5761581
6903
Designed by NinhThuanSoft