- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Landry vô địch American Express


Tạo cách biệt dẫn trước đến sáu gậy sau 66 hố, nhưng Andrew Landry gặp khó ở sáu hố cuối trước khi đăng quang.


Khi nhập cuộc vòng cuối hôm 19/1, Landry cùng chia sẻ đỉnh bảng với Scottie Scheffler với điểm -21, liền kề là vị trí thứ ba của Rickie Fowler ở cách biệt kém bốn gậy. Cả ba xuất phát trong nhóm cuối cùng trên sân Stadium, par72 của La Quinta Country Club ở bang California. Khi đó, Abraham Ancer đánh trước hai nhóm và đã qua vài hố.


Sau chín hố, bảng điểm của Landry không mất điểm và đã có ba birdie. Kết thúc hố 12, anh tích lũy thêm ba gậy sau khi ghi birdie liên tiếp tính từ hố 10. Lúc này, American Express tường chừng an bài vì Landry giữ cách biệt dẫn trước sáu gậy so với hai đối thủ lớn nhất là Ancer và Scheffler.


Landry bất ngờ xuống phong độ ở gần cuối vòng, nhưng vẫn kịp trở lại để vô địch. Ảnh: AP.


Landry bất ngờ xuống phong độ ở gần cuối vòng, nhưng vẫn kịp trở lại để vô địch.

Ảnh: AP.


Rồi đột nhiên, Landry vỡ trận vì ba bobey liên tiếp kể từ hố 13. Khi golfer này còn ba hố đấu, Ancer đã cán đích ở điểm -24. Với thành tích đó, Ancer chia sẻ đỉnh bảng lúc Landry chuẩn bị phát bóng ở hố 17, par 3 hình ốc đảo. Tại đây, Landry thực hiện cú đánh được giới chuyên môn bình luận là hay nhất giải. Anh dùng gậy sắt số 8 để đưa bóng từ điểm phát lên green, cách miệng hố 1,8 mét rồi ghi birdie để độc chiếm ngôi đầu.


Sang hố 18, Landry phát bóng vào giữa fairway, tấn công cờ và tích lũy thêm một gậy ở cự ly tương tự hố áp chót. Nhờ khởi sắc ở hai hố cuối, Landry không để kịch bản phải đấu playoff và thua Jon Rahm tại American Express hai năm trước tái diễn.


Cán đích ở điểm -26, Landry đoạt chức vô địch với cách biệt dẫn trước hai gậy và nhận 1,206 triệu USD. Anh nói: "Tôi động viên bản thân ở các hố cuối, cố gắng đánh thật tốt và mang cúp về nhà. Tôi đã thành công cũng nhờ cú đánh ‘để đời’ ở hố 17".


Đây là chiếc cúp thứ hai của Landry ở PGA Tour, sau Valero Texas Open 2018. Thắng lợi này có giá trị tinh thần rất lớn đối với golfer 32 tuổi vì trước American Express, anh đánh tám giải, nhưng có đến bảy lần không qua cắt loại.


Á quân Ancer nhận 730.000 USD, trong khi người chốt top 3 Scheffler được 460.000 USD. Có mặt trong nhóm ứng viên nặng kí, nhưng chỉ trong 18 hố cuối ngôi sao Fowler, từ vị trí thứ ba, rơi xuống nhóm T10 chung cuộc có điểm -18, bên cạnh Im Sungjae mang biệt danh "Người sắt". Tiền thưởng cho nhóm này ở mức 162.000 USD.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4561175
55296
Designed by NinhThuanSoft