- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nadal thắng trận ra quân Australia Mở rộng


Tay vợt số một thế giới Rafael Nadal thắng áp đảo Hugo Dellien với tỷ số 6-2, 6-3, 6-0 ở trận đầu tiên tại Melbourne Park hôm 21/1.


Trong khi Nadal bắt đầu hành trình chinh phục Grand Slam thứ 20, thì Hugo Dellien vẫn vô danh. Đây là lần đầu tiên tay vợt Bolivia có mặt ở vòng một Australia Mở rộng.


Nadal trong trận đấu với Dellien hôm nay 21/1. 


Nadal trong trận đấu với Dellien hôm nay 21/1.


Trong game giao đầu tiên, Nadal mất hai điểm, trong đó có một điểm do lỗi kép, nhưng cuối cùng cũng thắng bằng một điểm winner thuận tay. Tay vợt Tây Ban Nha thắng tiếp hai game đỡ bóng liên tiếp sau đó để vượt lên dẫn 4-0. Đó cũng là hai game khá vất vả với Nadal khi đối thủ cứu nguy hai break-point ở mỗi game - trước khi mắc lỗi ở đúng thời điểm quyết định và trả giá.


Dellien bất ngờ thắng được một game đỡ bóng, sau cú đánh ra ngoài của hạt giống số một, để rút ngắn cách biệt xuống còn 2-5. Nhưng đến game tiếp theo, tay vợt số 73 thế giới lại không bảo vệ được game giao của mình. Nadal khép lại set thắng đầu tiên kéo dài gần một tiếng.


Trong set hai, Nadal đã trở lại là chính mình. Anh áp đảo qua những quả giao bóng uy lực. Tỷ lệ thắng điểm giao bóng một so với set đầu đã cải thiện nhiều, từ 67% tăng lên 81%. Nadal chỉ thua ba điểm giao bóng hai trong set này và thắng hai game đỡ bóng cuối khá chóng vánh.


Set cuối chứng kiến Nadal hoàn hảo và dũng mãnh qua những đường bóng chính xác và những cú topspin có độ xoáy. Dellien nỗ lực cứu nguy được sáu trong chín break-point nhưng cuối cùng vẫn không thắng nổi game nào trong cả set đấu. Nadal ấn định thắng lợi bằng một cú đánh chéo sân hiểm hóc.


Đối thủ ở vòng hai tiếp theo của anh sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Federico Delbonis và Joao Sousa.


Trong cả trận, Nadal ghi 38 điểm winner, mắc 21 lỗi tự đánh hỏng. "Tôi rất vui khi khởi đầu tích cực. Thật phấn khích khi được trở lại Melbourne. Sân đấu tại đây mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm tuyệt vời và tràn đầy năng lượng", anh nói sau trận. "Dellien đã thi đấu với tinh thần của một chiến binh và đằng sau cậu ấy là những câu chuyện thú vị. Tôi rất vui khi đối thủ của mình chơi với phong độ cao. Tôi chúc cậu ấy sẽ có một mùa giải thành công trước mắt".Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4557972
52093
Designed by NinhThuanSoft