SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nadal thắng trận ra quân Australia Mở rộng


Tay vợt số một thế giới Rafael Nadal thắng áp đảo Hugo Dellien với tỷ số 6-2, 6-3, 6-0 ở trận đầu tiên tại Melbourne Park hôm 21/1.


Trong khi Nadal bắt đầu hành trình chinh phục Grand Slam thứ 20, thì Hugo Dellien vẫn vô danh. Đây là lần đầu tiên tay vợt Bolivia có mặt ở vòng một Australia Mở rộng.


Nadal trong trận đấu với Dellien hôm nay 21/1. 


Nadal trong trận đấu với Dellien hôm nay 21/1.


Trong game giao đầu tiên, Nadal mất hai điểm, trong đó có một điểm do lỗi kép, nhưng cuối cùng cũng thắng bằng một điểm winner thuận tay. Tay vợt Tây Ban Nha thắng tiếp hai game đỡ bóng liên tiếp sau đó để vượt lên dẫn 4-0. Đó cũng là hai game khá vất vả với Nadal khi đối thủ cứu nguy hai break-point ở mỗi game - trước khi mắc lỗi ở đúng thời điểm quyết định và trả giá.


Dellien bất ngờ thắng được một game đỡ bóng, sau cú đánh ra ngoài của hạt giống số một, để rút ngắn cách biệt xuống còn 2-5. Nhưng đến game tiếp theo, tay vợt số 73 thế giới lại không bảo vệ được game giao của mình. Nadal khép lại set thắng đầu tiên kéo dài gần một tiếng.


Trong set hai, Nadal đã trở lại là chính mình. Anh áp đảo qua những quả giao bóng uy lực. Tỷ lệ thắng điểm giao bóng một so với set đầu đã cải thiện nhiều, từ 67% tăng lên 81%. Nadal chỉ thua ba điểm giao bóng hai trong set này và thắng hai game đỡ bóng cuối khá chóng vánh.


Set cuối chứng kiến Nadal hoàn hảo và dũng mãnh qua những đường bóng chính xác và những cú topspin có độ xoáy. Dellien nỗ lực cứu nguy được sáu trong chín break-point nhưng cuối cùng vẫn không thắng nổi game nào trong cả set đấu. Nadal ấn định thắng lợi bằng một cú đánh chéo sân hiểm hóc.


Đối thủ ở vòng hai tiếp theo của anh sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Federico Delbonis và Joao Sousa.


Trong cả trận, Nadal ghi 38 điểm winner, mắc 21 lỗi tự đánh hỏng. "Tôi rất vui khi khởi đầu tích cực. Thật phấn khích khi được trở lại Melbourne. Sân đấu tại đây mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm tuyệt vời và tràn đầy năng lượng", anh nói sau trận. "Dellien đã thi đấu với tinh thần của một chiến binh và đằng sau cậu ấy là những câu chuyện thú vị. Tôi rất vui khi đối thủ của mình chơi với phong độ cao. Tôi chúc cậu ấy sẽ có một mùa giải thành công trước mắt".Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5761205
6527
Designed by NinhThuanSoft