CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Braida: 'Messi và Ronaldo có thể là đồng đội'


Cựu Giám đốc chuyển nhượng Barca, Ariedo Braida không loại trừ khả năng Messi và Ronaldo có thể chơi chung một đội bóng trong tương lai.


"Họ là hai cầu thủ giỏi đến mức luôn có thể kết hợp với nhau, miễn là còn phong độ cao. Họ hoàn toàn có thể chơi cùng nhau trong tương lai", Ariedo Braida, cựu Giám đốc chuyển nhượng Quốc tế của Barca, nhận xét.


Messi, Ronaldo thi đấu chung một đội vẫn là điều không tưởng. Ảnh: Reuters.


Messi, Ronaldo thi đấu chung một đội vẫn là điều không tưởng. Ảnh: Reuters.


Tin đồn Messi có thể rời sân Nou Camp rộ lên khi anh đáp trả chí trích cùa Eric Abidal, Giám đốc thể thao đương nhiệm của Barca. Một số đại gia, gồm cả Juventus của Cristiano Ronaldo, được cho là đang theo dõi tình hình để tận dụng cơ hội chiêu mộ ngôi sao người Argentina.


Theo điều khoản trong hợp đồng ký với Barca, từ năm 32 tuổi, Messi có thể tự do ra đi trong mỗi kỳ chuyển nhượng hè. Do đó, phí chuyển nhượng không phải là vấn đề như đa số thương vụ khác.


Tiền để mua Messi không còn quan trọng, nhưng với các CLB bên ngoài muốn có anh, khó khăn lớn nhất là chuyện thuyết phục. Từ lâu, Messi luôn muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca. Hơn nữa, gia đình anh cũng quen sống ở Barcelona. Braida thừa nhận: "Messi ở Barca từ năm 13 tuổi và sống cùng gia đình. Thật khó để cậu ấy ra đi. Tuy nhiên, không có gì là bất khả thi".


Messi sẽ tròn 33 tuổi vào hè tới. Đang vào giai đoạn xế chiều sự nghiệp, nhưng thủ quân Barca vẫn chơi với phong độ cao. Tại La Liga 2019-2020, anh đang dẫn đầu ở cả hai thành tích ghi bàn (14) và số đường chuyền dọn cỗ (11).Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5970894
447
Designed by NinhThuanSoft