CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


AFC không cho TP HCM hoãn trận đấu


Liên đoàn bóng đá châu Á giữ nguyên lịch thi đấu trận Hougang United và TP HCM vào ngày 25/2 ở AFC Cup, dù đại diện của Việt Nam muốn hoãn.


Công Phượng ăn mừng bàn thắng giúp TP HCM gỡ hoà 2-2 trên sân của Yangon United ngày 11/2. Ảnh: TP HCM


Công Phượng ăn mừng bàn thắng giúp TP HCM gỡ hoà 2-2 trên sân của Yangon United ngày 11/2. Ảnh: TP HCM


Do e ngại dịch Covid-19, TP HCM gửi văn bản lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, nhờ đề xuất với AFC hoãn trận đấu tại Singapore trong khuôn khổ loạt trận thứ hai vòng bảng AFC Cup 2020. Nhưng sáng nay 19/2, AFC thông báo từ chối hoãn trận đấu. Cuộc thư hùng giữa hai đội bóng ở bảng F vẫn diễn ra vào lúc 18h30 ngày 25/2.


Trước đó, AFC từng thay đổi lịch đấu ở loạt trận đầu tiên vòng bảng. Thay vì tiếp đón Yangon United trên nhà Thống Nhất ngày 11/2, Công Phượng và các đồng đội phải tới Myanmar làm khách. Trận đó TP HCM mở tỷ số ngay phút 11 nhưng chỉ giành kết quả hòa 2-2. Trong khi đó vị trí dẫn đầu thuộc về Hougang United khi đội bóng này thắng 3-1 trong chuyến làm khách của Lao Toyota.


Ở loạt trận thứ hai, Quảng Ninh cũng phải đi làm khách của Ceres Negros (Philippines), đội bóng được đánh giá là mạnh nhất bảng G. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng buộc phải thắng mới có thể nuôi hy vọng đi tiếp khi trận mở màn họ đã thua 1-4 trên sân của Bali United. Quảng Ninh gặp tổn thất lớn về nhân sự khi Fagan không thể góp mặt do đã nhận thẻ đỏ trên đất Indonesia.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5970987
540
Designed by NinhThuanSoft