- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Quả bóng vàng Việt Nam: ‘Về nhì với Hà Nội FC là một thất bại’


Trước buổi tập chiều 22.10 cùng Hà Nội FC, đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đã trả lời phỏng vấn và đưa ra những nhận định về cuộc đua vô địch V-League 2020 với các đối thủ như Viettel hay Sài Gòn FC.
Hùng Dũng nhấn mạnh đây là thời điểm Hà Nội FC không thể mắc sai lầm /// ẢNH: ĐỨC AN

Hùng Dũng nhấn mạnh đây là thời điểm Hà Nội FC không thể mắc sai lầmẢNH: ĐỨC AN


Hiện tại, Hà Nội FC của Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đang đứng thứ hai nhóm 8 đội tranh chức vô địch V-League 2020, với 29 điểm, kém 2 điểm so với Viettel FC.

Nhận định về các đối thủ đua vô địch, Hùng Dũng đánh giá: "Với Hà Nội FC, có lẽ Viettel và Sài Gòn FC là những đối thủ trực tiếp. Viettel FC rất nguy hiểm, họ đã bắt đầu tìm thấy lối chơi riêng. Hơn nữa, dù gì họ cũng có những cầu thủ bản lĩnh và kinh nghiệm như Trọng Hoàng hay Quế Ngọc Hải".
Quả bóng vàng Việt Nam: ‘Về nhì với Hà Nội FC là một thất bại’ - ảnh 1

Hùng Dũng (trái) thi đấu xuất sắc

ẢNH: VY KHÁNH


Nhà đương kim vô địch V-League có khởi đầu không quá tốt ở mùa giải 2020 do nhiều trụ cột gặp chấn thương và phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Nói về các đàn em, Hùng Dũng cho biết: “"Đúng là đầu mùa, nhiều cầu thủ trẻ bị khớp. Nhưng ai cũng vậy thôi, tôi cũng từng gặp nhiều khó khăn khi mới chơi tại V-League.


Hiện tại, các bạn ấy đã tiến bộ nhưng vẫn chưa trưởng thành đâu. Trận đấu trước có thể rất hay, ghi hai ba bàn nhưng sau đó thì mất hút. Cái cần nhất với cầu thủ trẻ là ổn định, giải League kéo dài hơn hai mươi trận cơ, nên các bạn ấy vẫn cần trui rèn rất nhiều. Đây là thời điểm không có chỗ cho sai lầm".

Theo thanhnien.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8801168
6010
Designed by NinhThuanSoft