- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Southampton quật ngã Everton 2-0
Trọng tài phạt thẻ đỏ cầu thủ Digne của Everton.


Các cầu thủ Southampton thể hiện lối chơi khá toàn diện, thắng thuyết phục Everton 2-0. Đây là trận thua đầu tiên của thầy trò HLV C. Ancelotti sau sáu vòng đấu.


Không có chênh lệch thế trận giữa Southampton và Everton. Trong 10 phút đầu, chưa có cú dứt điểm nào được tung ra. Phút 12, Southampton có cơ hội khá rõ ràng, nhưng N. Redmond lại đưa bóng ra ngoài đáng tiếc. Cú sút phạt của J. Rodriguez khá căng, nhưng bóng lại đi vào tay thủ môn McCarthy của Southampton.


Xà ngang khung thành của thủ môn McCarthy rung lên sau cú sút của Sigurdsson phút 18, Everton bắt đầu tỏ ra nguy hiểm. Southampton có hai cơ hội liên tiếp phút 24 nhưng cả Armstrong và Redmond đều dứt điểm kém. Thủ môn Pickford vừa đẩy được cú sút cực mạnh của Romeu phút 26, nhưng anh không thể cản được pha dứt điểm ngay sau đó của Ward-Prowse và phải vào lưới nhặt bóng.


Pha dàn xếp và ghi bàn của các cầu thủ Southampton rất hay. Khả năng cầm bóng của các cầu thủ Southampton rất ấn tượng. Tuyệt vời, phút 35, tỷ số đã là 2-0 cho Southampton: D. Ings xử lý bóng rất hay trước sự truy cản của hai hậu vệ Everton, câu bóng vào trung lộ cho Adams sút căng tung lưới thủ môn Pickford. Cả hai bàn thắng của Southampton đều do Ings kiến tạo. Cầu thủ ở cả ba tuyến của Southampton chơi rất tốt.


Southampton chủ động lui về phòng ngự trong hiệp 2. Lối chơi này gây khó cho Everton vốn không giỏi áp đặt thế trận. L. Digne bị thẻ đỏ phút 71 khiến Everton chơi thiếu người, khó khăn chồng chất. Dẫn trước hai bàn và chơi hơn người, các cầu thủ Southampton không ham tấn công, chủ yếu giữ bóng an toàn. Những phút cuối, diễn biến trên sân khá tẻ nhạt khi cầu thủ cả hai bên đều như muốn trận đấu kết thúc. Chung cuộc Southampton thắng xứng đáng 2-0.


Theo nhandan.com.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8799863
4705
Designed by NinhThuanSoft