- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Tuấn Kiệt rút thắng Nguyệt Minh nửa bánh xe


Ngày 27-10, chặng thứ 4 Giải đua xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 từ Thanh Hóa đến Nghệ An dài 134km trở thành "sân khấu" cho những màn đọ nước rút giữa hai cuarơ Lê Nguyệt Minh (TP.HCM – Vinama) và Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp).


Tuấn Kiệt rút thắng Nguyệt Minh nửa bánh xe - Ảnh 1.


Các tay đua tung nước rút mãnh liệt để về đích. - Ảnh: T.P.

Chặng thi đấu này không thật sự hấp dẫn với những đợt tấn công nhằm vào áo vàng của Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) như chặng trước. Thay vào đó, các tay đua đã cống hiến cho khán giả những màn nước rút ấn tượng để giành điểm áo xanh.


Xuất phát không lâu, một nhóm khoảng 17 tay đua ít có khả năng tranh chấp thứ hạng cá nhân cao đã tấn công để vượt lên dẫn đầu đoàn đua. Trong đó có hai tay đua nước rút hàng đầu VN hiện nay là Lê Nguyệt Minh và Trần Tuấn Kiệt.


Tuấn Kiệt rút thắng Nguyệt Minh nửa bánh xe - Ảnh 2.


Tuấn Kiệt giành chiến thắng tại TP Vinh. - Ảnh: T.P.


Và bộ đôi này đã trình diễn những màn nước rút vô cùng ấn tượng trong suốt hành trình. Kết quả, Nguyệt Minh chiến thắng trong cả 3 điểm rút thưởng dọc đường.


Tuy nhiên, tại đích đến Tuấn Kiệt lại nhỉnh hơn Nguyệt Minh nửa bánh xe để giành chiến thắng với thành tích 3 giờ 12 phút 58 giây, đạt tốc độ trung bình 41,666 km/h.


Chiến thắng này giúp Tuấn Kiệt vươn lên giành chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc của giải. Tuy nhiên, Nguyệt Minh vẫn giành nhiều hơn Tuấn Kiệt 1 điểm ở chặng này và tiếp tục bảo vệ thành công chiếc áo xanh tổng sắp.


Tuấn Kiệt rút thắng Nguyệt Minh nửa bánh xe - Ảnh 3.


Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công áo xanh tổng sắp. - Ảnh: T.P.


Trong khi đó, áo vàng sau 4 chặng vẫn thuộc về tay đua người Pháp Loic Desriac. Đội TP.HCM – Vinama tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp đồng đội.


Ngày 28-10, giải sẽ tiếp tục chặng thứ 5 đua đồng đội tính giờ 20km tại Cửa Lò (Nghệ An).Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8821327
26175
Designed by NinhThuanSoft