Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019)!                                                          Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!                                           Nhân dân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh!                                                             Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nhà Trắng không tham gia phiên điều trần luận tội của Ủy ban Tư pháp


Luật sư Nhà Trắng Pat Cipollone cho biết Tổng thống Donald Trump cũng như nhóm luật sư của ông không có ý định tham gia phiên điều trần do Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ tiến hành.


Nha Trang khong tham gia phien dieu tran luan toi cua Uy ban Tu phap hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: THX/TTXVN)

Ngày 1/12, Nhà Trắng thông báo sẽ không tham gia phiên điều trần luận tội đầu tiên do Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ tiến hành vào ngày 4/12 tới.


Trong một bức thư gửi Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ Jerry Nadler, luật sư Nhà Trắng Pat Cipollone thông báo Tổng thống Donald Trump cũng như nhóm luật sư của ông không có ý định tham gia phiên điều trần trong hoàn cảnh hiện nay. Nguyên nhân do phía Nhà Trắng chưa biết các nhân chứng tham gia điều trần và vẫn chưa rõ liệu Ủy ban Tư pháp có đưa ra một quy trình công bằng với Tổng thống thông qua các phiên điều trần bổ sung hay không.


Theo kế hoạch, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ sẽ tiến hành phiên điều trần với tên gọi “Cuộc điều tra luận tội Tổng Thống Donald J.Trump: Căn cứ hiến pháp cho luận tội Tổng thống.”


[Ủy ban tình báo Mỹ xem xét lần cuối báo cáo luận tội Tổng thống]


Đây là buổi điều trần đầu tiên của Ủy ban này trong cuộc điều tra của đảng Dân chủ với cáo buộc Tổng thống Trump đã lạm dụng quyền lực khi gây sức ép buộc giới lãnh đạo Ukraine điều tra đối thủ chính trị - cựu Phó Tổng thống Joe Biden.


Thông báo cho biết Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ sẽ tiến hành điều trần đối với các chuyên gia pháp lý, qua đó Hạ viện Mỹ sẽ thảo luận cơ sở lịch sử và pháp lý của luận tội.


Hạ viện Mỹ sẽ phân tích và cân nhắc liệu các bằng chứng thu được hiện nay trong cuộc điều tra luận tội kéo dài nhiều tuần qua có đủ để để tiếp tục tiến hành giai đoạn tiếp theo hay không./.Theo vietnamplus.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5482141
1855
Designed by NinhThuanSoft