SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NINH THUẬN THÔNG BÁO.                       - Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em cấp học mầm non, học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở từ ngày 02-03-2020 đến hết ngày 08-03-2020.  Riêng học sinh trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 02-03-2020.                          - Thông báo này thay thế cho thông báo số 445/TB-SGDĐT ngày 27-2-2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, V,v cho học sinh đi học trở lại từ ngày 02-03-2020.                            - Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Iran muốn đối thoại với thế giới


Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 16-1 cho biết, bất chấp căng thẳng với Mỹ, Iran vẫn có thể đối thoại được với thế giới, đồng thời nhấn mạnh rằng Tehran đang nỗ lực hằng ngày "nhằm ngăn chặn đối đầu quân sự hoặc chiến tranh".


Thông điệp trên được Tổng thống Hassan Rouhani đưa ra trong bài phát biểu trên truyền hình trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Iran tăng cao sau các vụ tấn công quân sự trả đũa lẫn nhau. Cùng ngày, Hãng thông tấn IRNA của Iran dẫn lời ông Hassan Rouhani khẳng định các trừng phạt của Mỹ chống Iran chỉ khiến cho quốc gia này "hùng mạnh hơn". Nhắc đến vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào căn cứ quân sự của Mỹ tại Iraq, ông Hassan Rouhani nhấn mạnh điều đó chứng tỏ với thế giới và người Mỹ rằng kế hoạch tối đa hóa sức ép trừng phạt Iran của họ là một tính toán sai lầm, và các âm mưu này chỉ làm cho người Iran "mạnh hơn và vững vàng hơn".Theo qdnd.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5816247
515
Designed by NinhThuanSoft