- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Tuổi trẻ Ninh Phước với phong trào hiến máu tình nguyện


Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, bắt nguồn từ truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta. Phong trào hiến máu tình nguyện đã lan tỏa rộng khắp và trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội. Với sức trẻ, xung kích, tình nguyện, mỗi năm Ninh Phước có từ 500 đến 600 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu. Nhờ những giọt máu nghĩa tình đã giúp nhiều người bệnh vượt nguy kịch.

 

Đoàn viên, thanh niên xã Phước Vinh tham gia hiến máu tình nguyện


 

Với 04 lần tham gia hiến máu tình nguyện, chị Mai Thị Vân, ở thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước cho biết: hiến máu không chỉ có lợi cho sức khỏe bản thân mà còn cung cấp nguồn máu để cứu người. Chị Mai Thị Vân chia sẻ:Đây là lần thứ 4 tôi tham gia hiến máu nhân đạo. Tôi thấy việc hiến máu nhân đạo đem lại lợi ích trước tiên mình phát hiện 5 loại bệnh cơ bản, sau khi hiến máu tôi cảm thấy sức khỏe rất là tốt. Bản thân em thấy rất lợi ích nên đã vận động cho bạn bè và người thân tham gia và để giúp đỡ cho những bệnh nhân nghèo khó khăn”.  

 

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, trung bình mỗi năm huyện Ninh Phước có từ 500 đến 600 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu. Từ đầu năm 2020 đến nay, đoàn viên, thanh niên huyện Ninh Phước hiến được 571 đơn vị máu. Hiến máu tình nguyện là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng xã hội. Với vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thời gian tới, đoàn viên, thanh niên huyện Ninh Phước tiếp tục có những nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người và đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương./.


Bài và ảnh: Thanh Thắng


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Cô giáo Trần Phạm Mai Duy tâm huyết với nghề(23/11/2020)
 
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận thắp sáng hy vọng cho trẻ khuyết tật(23/11/2020)
 
Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất từng bước đưa nông sản sạch đến với người tiêu dùng(23/11/2020)
 
Không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước, tài xế xe tải gây tại nạn giao thông(23/11/2020)
 
Đoàn công tác liên Bộ thăm và làm việc tại Hợp tác xã Evergreen Ninh Thuận(20/11/2020)
 
Đẩy mạnh phát triển các chuỗi giá trị nông nghiệp trong mô hình Hợp tác xã kiểu mới(20/11/2020)
 
Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2020(20/11/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8339302
34895
Designed by NinhThuanSoft