- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

Em Thái Tường Gia Hân – Tấm gương học sinh 3 tốt tiêu biểu

 

 Học giỏi toàn diện, nhiệt tình tham gia hoạt động phong trào và khiêm tốn khi nói về bản thân mình là những nét phác thảo về em Thái Tường Gia Hân – Học sinh lớp 12 Tiếng Anh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là một trong những tấm gương tiêu biểu cho phong trào “Học sinh 3 tốt”.

 

 Với Gia Hân "Tuổi trẻ không phải “để dành”, càng không phải để lãng phí, mà tuổi trẻ là để cống hiến, cháy hết mình với nhiệt huyết và đam mê”. Trong những năm học phổ thông, em luôn nỗ lực tu dưỡng, học tập không ngừng, chủ động học tập từ trường lớp, từ thực tiễn, tích cực rèn luyện kỹ năng xã hội để nắm vững kiến thức. Kết quả, 11 năm liền, Gia Hân đều là học sinh giỏi toàn diện và đạt nhiều giải thưởng trong các kì thi học sinh giỏi các cấp.

 

Em Thái Tường Gia Hân gương tiêu biểu cho phong trào “Học sinh 3 tốt”.

 

 Học giỏi đều các môn, nhưng Gia Hân đặc biệt đam mê và học giỏi môn Tiếng Anh. Bí quyết của em là học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, ngoài giờ lên lớp, Gia Hân dành nhiều thời gian đọc các tài liệu có uy tín qua sách báo, mạng internet và qua các bài hát tiếng Anh. Bên cạnh đó, trong các giờ học trên lớp, Gia Hân nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ với các bạn những kiến thức tích lũy được để cùng nhau học tốt.


Với nhiệt huyết và kiến thức vững vàng, Gia Hân đã đạt nhiều thành tích học tập tiêu biểu. Trong đó, nổi bật là huy chương Đồng môn Tiếng Anh kì thi Olympic Truyền thống 30/4 năm học 2018 – 2019; Giải Nhì môn Tiếng Anh kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 và 2019 – 2020… Đặc biệt năm học 2019 – 2020, Gia Hân đã xuất sắc đạt Giải nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tiếng Anh và nhận học bổng Odon Vallet khu vực miền Nam dành cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2019 – 2020.


Không chỉ học giỏi, Gia Hân còn tham gia các hoạt động ngoại khoá rất sôi nổi. Hiện em là thành viên nòng cốt Ban Nội dung tại The Femmetry - một dự án về bình đẳng giới; Trưởng Ban Truyền thông tại tổ chức môi trường FOLO; Thành viên Ban Truyền thông tại Unbreakable Dream - một dự án truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ để dũng cảm thực hiện ước mơ và là thành viên nòng cốt Ban Nội dung tại EFC - English For Community - một dự án tuyên truyền và hỗ trợ việc học Tiếng Anh… Những hoạt động nổi bật của Gia Hân đã truyền cảm hứng, lôi cuốn được nhiều học sinh trong trường cùng tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn vừa học giỏi, vừa năng động, đóng góp tích cực cho xã hội.

 

Với những nỗ lực trong học tập và rèn luyện, năm học 2019 – 2020, Thái Tường Gia Hân vinh dự được Tỉnh Đoàn công nhận là học sinh “3 tốt” cấp tỉnh. Với Gia Hân, những thành tích đạt được trong thời gian qua mới là thành công bước đầu, là nền tảng, là động lực, hành trang để em tìm kiếm những cơ hội trải nghiệm tốt hơn trong tương lai. Thái Tường Gia Hân là tấm gương để học sinh trong tỉnh học tập, phấn đấu không ngừng./.

 

Bài và ảnh: Lê Na – Vĩnh Phát


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Bắt đối tượng tàng trữ ma tuý có 02 tiền án(25/02/2021)
 
Ra quân xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng(25/02/2021)
 
Khởi công xây dựng 21 căn nhà tình thương tại thôn Ma Lâm, xã Phước Tân, huyện Bác Ái(25/02/2021)
 
Ủy ban bầu cử tỉnh Ninh Thuận thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026(25/02/2021)
 
Phòng cảnh sát hình sự, công an tỉnh tạm giữ đối tượng giết người(25/02/2021)
 
Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nâng cao chất lượng tuyển quân(25/02/2021)
 
Thuận Nam xét nghiệm covid - 19 cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ(25/02/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14803039
27115
Designed by NinhThuanSoft