- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận nỗ lực xứng đáng với bệnh viện hạng 1


Với tôn chỉ “Lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận luôn nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, cung cấp dịch vụ y tế “chất lượng – chuyên nghiệp – thân thiện – hiệu quả” cho người dân trong tỉnh và địa bàn lân cận. Những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện đã được ghi nhận khi Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận được công nhận là Bệnh viện hạng 1, hướng tới xây dựng Bệnh viện an toàn, thân thiện và hiện đại.


Đơn vị Tim mạch can thiệp được xem là đột phá trong lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện đa khoa tỉnh trong 05 năm qua. Tháng 6/2016, Bệnh viện khánh thành và đưa vào hoạt động đơn vị Tim mạch can thiệp thông qua Đề án Bệnh viện vệ tinh với Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Đến nay, đơn vị đã chụp và can thiệp cho hơn 1.800 ca bệnh lý mạch vành, đặt stent mạch vành cho hơn 900 lượt bệnh nhân kể cả trong cấp cứu, góp phần cứu sống nhiều trường hợp bệnh nhân trong và ngoài tỉnh nhập viện trong tình trạng ngưng tim, không còn mạch và huyết áp.


Bệnh viện đa khoa tỉnh là địa chỉ tin cậy cho người dân khi đến khám và điều trị bệnh


Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh luôn xác định con người là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng của Bệnh viện, vì vậy, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác cán bộ, bố trí, sắp xếp cán bộ hợp lý theo hướng phát huy năng lực và khả năng của từng người; đồng thời, chọn, cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật. Đến nay, Bệnh viện có 458 người có trình độ đại học và sau đại học, trong đó, có 208 bác sỹ, 27 bác sỹ Chuyên khoa II, 47 bác sỹ chuyên khoa I, trình độ Thạc sĩ có 06 người. Qua đó, giúp Bệnh viện bổ sung nhân lực cho các khoa còn thiếu, mở thêm nhiều khoa mới và gửi bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu một số lĩnh vực, làm tiền đề phát triển lên Bệnh viện hạng I.


          Bên cạnh yếu tố con người, Ban lãnh đạo Bệnh viện tỉnh đã đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, Bệnh viện tập trung hoàn thiện và phát triển các chuyên khoa có kỹ thuật chuyên môn cao như nội tim mạch, hồi sức nhi, cấp cứu sơ sinh, cấp cứu sản khoa, hồi sức cấp cứu nội khoa, gây mê hồi sức, ngoại tổng quát, ngoại thần kinh… Đồng thời, thành lập các khoa, đơn vị lâm sàng mới, phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới, lĩnh vực mũi nhọn, qua đó, kịp thời điều trị tại chỗ đối với những ca bệnh phức tạp, nguy kịch như chấn thương sọ não, các bệnh tim mạch, cấp cứu sơ sinh bảo đảm “thời gian vàng” cứu sống bệnh nhân.


Với mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Ban lãnh đạo Bệnh viện còn chỉ đạo việc nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, cải tiến chất lượng bệnh viện thông qua nhiều giải pháp như: tăng số lượng phòng khám, sắp xếp các khoa phòng một cách khoa học, bố trí nhân viên hướng dẫn, tiếp đón, ân cần giải đáp thắc mắc, giải thích cho bệnh nhân về quy trình, thủ tục khám bệnh… 


Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và đổi mới, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã đạt Bệnh viện hạng 1, là địa chỉ tin cậy cho người dân trong tỉnh khi đến khám và điều trị bệnh./.


Bài và ảnh: Hòa Diệu – Vĩnh Phát


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Bắt đối tượng tàng trữ ma tuý có 02 tiền án(25/02/2021)
 
Ra quân xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng(25/02/2021)
 
Khởi công xây dựng 21 căn nhà tình thương tại thôn Ma Lâm, xã Phước Tân, huyện Bác Ái(25/02/2021)
 
Ủy ban bầu cử tỉnh Ninh Thuận thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026(25/02/2021)
 
Phòng cảnh sát hình sự, công an tỉnh tạm giữ đối tượng giết người(25/02/2021)
 
Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nâng cao chất lượng tuyển quân(25/02/2021)
 
Thuận Nam xét nghiệm covid - 19 cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ(25/02/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14800315
24389
Designed by NinhThuanSoft