- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Triển khai họp trực tuyến đến các xã giúp huyện Bác Ái thuận lợi trong công tác chỉ đạo, điều hành


Với đặc thù của huyện miền núi có địa bàn rộng, để tạo thuận lợi trong công tác chỉ đạo, điều hành công việc từ huyện đến các địa phương, cuối năm 2020, huyện Bác Ái đã triển khai ứng dụng việc Họp trực tuyến đến các xã trên địa bàn, tạo thuận cho các địa phương tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và dễ dàng nắm bắt nội dung các cuộc họp để triển khai công việc hiệu quả.


Trước đây, khi chưa thực hiện việc kết nối họp trực tuyến về địa phương, cán bộ xã phải về huyện để dự họp, sau đó, trở về địa phương tiếp tục tổ chức họp để triển khai đến các đơn vị trực thuộc xã, vì vậy, công tác chỉ đạo, điều hành của địa phương có khi chưa kịp thời.

UBND huyện Bác Ái họp trực tuyến với UBND các xã trên địa bàn huyện


Cuối năm 2020, huyện Bác Ái đã vận hành việc họp trực tuyến kết nối từ điểm cầu của tỉnh, huyện và xã. Đến cuối tháng 02/2021, huyện tiếp tục thực hiện kết nối thêm điểm cầu từ Trung ương đến các xã trên địa bàn. Qua đó, giúp lãnh đạo huyện và các địa phương thuận lợi hơn trong công tác chỉ đạo, điều hành, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn.Ông Hồ Xuân Ninh - Chủ tịch UBND huyện Bác Ái cho biết:  “Ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại thì trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay thì giảm được số lượngđại biểu họp hết sức cần thiết. Lãnhđạo xã cũng không phải về dự họpở huyện nữa mà họpở xã thì có thể vẫn có thể giải quyết các hồ sơ, thủ tục hàng ngày không bị giánđoạn và chúng tôi cũngđang cố gắng nâng cấp đường truyền và duy trì hệ thống này trong thời gian đến. Chúng tôi cũng tiếp tục triển khai việc xử lý các văn bản, hồ sơ qua phần mềm xử lý văn bảnđiện tử vàứng dụng chữ ký số đến các xã trong năm 2021, trừ các văn bảnmật, hạn chế việc in ấn và sẽ tiếp tụcđưa các dịch vụ công trực tuyến lên mạng để bà con tham gia theo đúng kế hoạch triển khai của tỉnh”.


Việc kết nối họp trực tuyến ở huyện miền núi Bác Ái thể hiện cách làm sáng tạo, linh hoạt của chính quyền địa phương trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác chỉ đạo, điều hành của địa phương./.


Bài và ảnh: Vĩnh Phát


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Mô hình tàu thuyền đoàn kết – Điểm tựa đánh bắt hải sản trên biển(13/04/2021)
 
Cảnh báo bệnh tay chân miệng khi vào mùa nóng ẩm(13/04/2021)
 
Hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri đủ điều kiện tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiện kỳ 2021 - 2026(13/04/2021)
 
Hội thảo phát triển du lịch cộng đồng gắn với chương trình kích cầu du lịch năm 2021(13/04/2021)
 
Đồng chí Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra bãi đá trên địa bàn huyện Ninh Phước theo phản ánh của báo chí(13/04/2021)
 
Người dân thôn An Nhơn, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải đóng góp kinh phí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu(13/04/2021)
 
Khuyến khích mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ cát nhân tạo(13/04/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17474758
8580
Designed by NinhThuanSoft