- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

 

Cảng cá Đông Hải thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19

  

Cảng cá Đông Hải nằm trên địa bàn phường Đông Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm là một trong những cảng cá đầu mối lớn của tỉnh. Hàng ngày, tại đây có rất đông người và phương tiện tập trung buôn bán, vận chuyển hải sản đi tiêu thụ ở các địa phương trong và ngoài tỉnh. Do đó, Ban quản lý Cảng cá Đông Hải đã triển khai lực lượng giám sát nghiêm việc thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19, cũng như chấp hành việc đeo khẩu trang.

 

Hàng ngày, Tổ kiểm tra của Cảng cá Đông Hải luôn túc trực ngay tại cổng để kiểm tra việc đeo khẩu trang khi vào cảng. Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở, phổ biến quy định phòng chống dịch covid-19, nhất là quy định bắt buộc đeo khẩu trang được thực hiện thường xuyên. Nhờ đó, người ra vào cảng đã nâng cao nhận thức, chủ động thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ban quản lý Cảng cá Đông Hải triển khai lực lượng giám sát nghiêm việc thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19

 

Cảng cá Đông Hải mở cửa từ 3h đến 8h. Trung bình mỗi ngày có hàng trăm tiểu thương và lượng người ra vào cảng tấp nập. Do đó, 6 thành viên của Tổ bảo vệ Cảng cá Đông Hải phải di chuyển liên tục để nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn theo quy định nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh cho cộng đồng. Anh Lê Đặng Tuyển - Đội trưởng Đội bảo vệ Cảng cá Đông Hải, thành phố PR-TC cho biết: “công việc đặc thù của cảng là bà con người ta làm việc tần suất cao lắm từ 3h khuya đến 8h sáng thì việc làm của người ta nó nhiều quá khẩu trang người ta có đeo nhưng có những người ta làm người ta làm người ta quên đeo luôn thì phía cảng có tuyên truyền vận động nhắc nhở trên loa đài truyền thanh của cảng đồng thời mấy anh em ca trực chia nhau nhắc nhở cho bà con đeo để bảo vệ cho bản thân và cộng đồng…”.

 

Ban quản lý Cảng cá Đông Hải xác định thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch covid-19 nhưng không làm xáo trộn hoạt động giao thương hàng hóa. Trong tuần tới, Ban Quản lý cảng cá Đông Hải sẽ phối hợp với UBND phường Đông Hải ra quân xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang để nâng cao hơn nữa ý thức phòng, chống dịch covid-19 tại cảng./.

 

Bài và ảnh: Công Phong


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Mô hình tàu thuyền đoàn kết – Điểm tựa đánh bắt hải sản trên biển(13/04/2021)
 
Cảnh báo bệnh tay chân miệng khi vào mùa nóng ẩm(13/04/2021)
 
Hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri đủ điều kiện tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiện kỳ 2021 - 2026(13/04/2021)
 
Hội thảo phát triển du lịch cộng đồng gắn với chương trình kích cầu du lịch năm 2021(13/04/2021)
 
Đồng chí Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra bãi đá trên địa bàn huyện Ninh Phước theo phản ánh của báo chí(13/04/2021)
 
Người dân thôn An Nhơn, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải đóng góp kinh phí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu(13/04/2021)
 
Khuyến khích mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ cát nhân tạo(13/04/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17474760
8582
Designed by NinhThuanSoft