- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Thanh niên Bác Ái sẵn sàng lên đường nhập ngũ


Ngày 27/2 tới đây, 45 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của huyện Bác Ái sẽ lên đường nhập ngũ. Đến nay, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội tòng quân và lễ giao, nhận quân năm 2021.

Huyện Bác Ái sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2021


Em Pilao Việt ở thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự rất tự hào được tiếp nối truyền thống cha ông, cống hiến sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Em Pi Lao Việt, thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái tâm sự:  “Sau khi được mời khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và biết được kết quả trúng tuyển thì đối với bản thân con là rất vui vì đã được lên đường nhập ngũ để hoàn thành nhiệm vụ của nhà nước đã giao và bảo vệ Tổ quốc.”


Đối với em Chamalea Tuấn, là con cả trong gia đình có 4 anh em, tuy là lao động chính trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng em quyết tâm viết đơn tình nguyện tham gia vào môi trường quân đội để rèn luyện và thực hiện nghĩa vụ của thanh niên đối với Tổ quốc. Em Chamalea Tuấn, thôn tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái chia sẻ:  “Hồi nhỏ em cũng mơ ước trở thành chú bộ đội. Sau khi khám nghĩa vụ quân sự, biết mình trúng tuyển em rất vui. Em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sau này phục vụ cho quê hương đất nước.


Năm 2021, huyện Bác Ái được tỉnh giao tuyển chọn 45 thanh niên lên đường nhập ngũ. Hiện nay, công tác giao quân năm 2021 đã triển khai chu đáo, đúng quy định. Các đoàn thể của huyện và xã đã đến thăm, tặng quà, động viên thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, thể hiện trách nhiệm thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc. Trung tá Katơr Tiếu, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bác Ái cho biết: “Trong số thanh niên nhập ngũ, hiện nay hội đồng khám đã tổ chức tiến hành phúc tra, kiểm tra tình hình sức khỏe. để thanh niên yên tâm thì hội đồng NVQS huyện tiếp tục cử các thành viên của hội đồng NVQS huyện cùng với địa phương nắm chắc tình hình tư tưởng thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.


Với sự chuẩn bị chu đáo, huyện Bác Ái sẽ tổ chức Lễ giao nhận quân an toàn, vui tươi, phấn khởi và thực sự là ngày hội tòng quân./.


Bài và ảnh: Anh Hà


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Mô hình tàu thuyền đoàn kết – Điểm tựa đánh bắt hải sản trên biển(13/04/2021)
 
Cảnh báo bệnh tay chân miệng khi vào mùa nóng ẩm(13/04/2021)
 
Hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri đủ điều kiện tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiện kỳ 2021 - 2026(13/04/2021)
 
Hội thảo phát triển du lịch cộng đồng gắn với chương trình kích cầu du lịch năm 2021(13/04/2021)
 
Đồng chí Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra bãi đá trên địa bàn huyện Ninh Phước theo phản ánh của báo chí(13/04/2021)
 
Người dân thôn An Nhơn, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải đóng góp kinh phí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu(13/04/2021)
 
Khuyến khích mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ cát nhân tạo(13/04/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17476724
10546
Designed by NinhThuanSoft