* Nhiệt liệt chào mừng 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2021)!                 * Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!                   * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng!               * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                      * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!            * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                   * Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 


Ủng hộ nông sản cho người dân Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh


Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với người dân Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, nhiều tổ chức, nhóm thiện nguyện, cá nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã ủng hộ nông sản cho người dân nơi đây. Ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều, những món quả tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng của người dân Ninh Thuận gởi đến nhân dân thành phố Thủ Đức. 


Đã gần 70 tuổi, bà Trần Thị Tuyết, ở phường Văn Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận đã đi bộ gần 1,5 km đến điểm tập kết nông sản trên đường Ngô Gia Tự, thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm để gửi tặng một ít rau củ nhà trồng cho những công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 5 trong vòng 3 tháng qua bà Trần Thị Tuyết tham gia ủng hộ cho người dân thành phố Hồ Chí Minh.


Ủng hộ nông sản cho người dân Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.


Những ngày qua, thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Thủ Đức nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nói chung được người dân theo dõi sát sao. Nhiều chương trình ủng hộ quyên góp và các hoạt động thiện nguyện khác đã được triển khai, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Sau khi nhận văn bản kêu gọi ủng hộ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Liên đoàn lao động thành phố Thủ Đức, chỉ một thời gian ngắn, Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Thuận cùng với các tổ chức, nhóm thiện nguyện và các cá nhân đã huy động được gần 10 tấn nông sản gồm rau, củ, quả và thực phẩm khô trị giá gần 70 triệu đồng.


Từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, bên cạnh chung tay hỗ trợ người dân trong tỉnh gặp khó khăn do Covid-19, có rất nhiểu tổ chức, cá nhân, đóng góp lương thực, thực phẩm gởi tặng người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Số hàng hóa gởi tặng tuy chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng điều có thể thấy ngay đó là tinh thần nhường cơm sẻ áo của người dân tỉnh Ninh Thuận. Có thể thấy, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng người dân tỉnh Ninh Thuận đã có những việc làm ý nghĩa, thiết thực hướng về  những hoàn cảnh khó khăn ở tâm dịch thành phố Hồ Chí Minh. Tinh thần tương thân tương ái, sự hỗ trợ, sẻ chia của người dân tỉnh Ninh Thuận vào lúc này thật đáng quý và trân trọng./.Bài và ảnh: Vũ Minh 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Ninh Thuận đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho công nhân, người lao động(21/10/2021)
 
Bà Lê Thị Mẫn ở xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận nhiệt tình với công tác xã hội(21/10/2021)
 
Vai trò của Hợp tác xã trong việc tiêu thụ nông sản cho nông dân(21/10/2021)
 
Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Ngày truyền thống văn phòng cấp ủy(21/10/2021)
 
UBND tỉnh Ninh Thuận họp góp ý “Kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”(21/10/2021)
 
Tọa đàm phản biện dự thảo Chương trình, Nghị quyết về thích ứng với biến đổi khí hậu, giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050(21/10/2021)
 
Quyết tâm bảo vệ quần thể rừng Chapơ(21/10/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
23136504
9727
Designed by NinhThuanSoft