* Nhiệt liệt chào mừng 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2021)!                 * Chung sức, đồng lòng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận chống dịch Covid-19!                   * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng!               * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                      * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!            * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                   * Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 


Ninh Thuận tiếp tục đón công dân trở về từ vùng dịch


Từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát cho đến nay tỉnh Ninh Thuận đã đón trên 3.000 công dân từ các tỉnh phía Nam trở về tỉnh cách ly phòng dịch. Với quan điểm đón tiếp công dân Ninh Thuận từ  thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam trở về phải an toàn, chu đáo. Sau thời gian thực hiện công điện số 1063 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần“ai ở đâu ở yên đó” hiện nay tỉnh Ninh Thuận đã thống nhất với Thành phố Hồ Chí Minh ngày 22/9/2021 này sẽ ưu tiên đón phụ nữ mang thai sắp sinh, nuôi con nhỏ dưới 3 tuổi và người đi khám, điều trị bệnh bị kẹt tại thành phố Hồ Chí Minh về quê.Ninh Thuận đã đón và tổ chức cách ly an toàn trên 3.000 công dân trở về từ các tỉnh phía Nam.

 

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, nơi sẽ tiếp nhận những phụ nữ mang thai từ 37 đến 39 tuần hiện đã dành toàn bộ cơ sở, vật chất của khu cấp cứu tổng hợp để tiếp nhận những phụ nữ sắp sinh trở về từ thành phố Hồ Chí Minh. Ngay bên cạnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh, một trường mầm non tư thục với đẩy đủ cơ sở vật chất cũng được tỉnh thu dung  dành để tiếp đón phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 3 tuổi và người đi khám, điều trị bệnh bị kẹt tại TP.HCM.


Với quan điểm sẵn sàng đón, tiếp nhận những công dân về từ vùng dịch đảm bảo an toàn, chu đáo, đến thời điểm này tỉnh Ninh Thuận đã đón và tổ chức cách ly an toàn trên 3.000 công dân trở về từ các tỉnh phía Nam.


Mặc dù đã về nhà sau thời gian cách ly tập trung 14 ngày, nhưng khi nhắc lại quãng thời gian cách ly chị Kiều Thị Mỹ Liên vẫn không khỏi xúc động từ những việc làm đầy tình nghĩa của các cấp, các ngành tỉnh Ninh Thuận.


Theo kế hoạch, ngày 22/9/2021 tỉnh Ninh Thuận sẽ tiếp tục đón các công dân trở về từ vùng dịch. Trước mắt, sẽ ưu tiên đối với 236 người là phụ nữ mang thai sắp đến ngày sinh, nuôi con nhỏ dưới 3 tuổi và những người đi khám, điều trị bệnh bị kẹt tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này tiếp tục khẳng định tỉnh Ninh Thuận không để bất cứ một người dân nào bị bỏ rơi giữa mùa dịch./.Bài và ảnh: Hữu Tầm


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Ninh Thuận đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho công nhân, người lao động(21/10/2021)
 
Bà Lê Thị Mẫn ở xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận nhiệt tình với công tác xã hội(21/10/2021)
 
Vai trò của Hợp tác xã trong việc tiêu thụ nông sản cho nông dân(21/10/2021)
 
Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Ngày truyền thống văn phòng cấp ủy(21/10/2021)
 
UBND tỉnh Ninh Thuận họp góp ý “Kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”(21/10/2021)
 
Tọa đàm phản biện dự thảo Chương trình, Nghị quyết về thích ứng với biến đổi khí hậu, giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050(21/10/2021)
 
Quyết tâm bảo vệ quần thể rừng Chapơ(21/10/2021)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
23135976
9199
Designed by NinhThuanSoft