- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Thắt chặt liên kết để “xốc lại” du lịch miền Trung


Hoạt động du lịch tại miền Trung dần được phục hồi, nhiều điểm đến đã sẵn sàng đón khách trở lại.


Trong khuôn khổ Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP.Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội và một số cơ quan, đơn vị tổ chức đoàn doanh nghiệp khảo sát, xây dựng các tuyến du lịch từ Hà Nội vào Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, với chủ đề “Hành trình trở lại miền Trung”.
Đoàn khảo sát tại tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình”, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn doanh nghiệp lữ hành đã đi khảo sát một số điểm đến, cơ sở cung ứng dịch vụ tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Đoàn cũng thực hiện công tác thiện nguyện tại một số khu vực khó khăn sau bão lũ tại Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.


Qua khảo sát, các doanh nghiệp cho biết đa số các điểm đến và cơ sở dịch vụ du lịch đều đã sẵn sàng đón khách trở lại. Ông Trần Văn Ngọc, Giám đốc công ty du lịch Phong Hà Transport cho biết: “Sau khi bão lũ qua đi, các điểm đến đã trở lại bình thường. Các doanh nghiệp cùng đi khảo sát, thắt chặt liên kết và xây dựng các sản phẩm kích cầu để giúp du lịch miền Trung phục hồi trở lại. Trong đó, mô hình du lịch bằng xe tự lái (caravan) với tên gọi “Trở lại miền Trung” sẽ là sản phẩm hấp dẫn, đưa đưa du khách trải nghiệm lái xe khám phá rất nhiều điểm đến dọc miền Trung như Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình), đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải và Thành cổ Quảng Trị (Quảng Trị), Quần thể Di tích cố đô Huế (Thừa Thiên Huế), TP. Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam)…”
Đoàn dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Ông Lê Hữu Minh, quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết, liên kết với Hà Nội cũng như TP.HCM đóng vai trò rất quan trọng. “Sự liên kết hợp tác với trung tâm gửi khách lớn như Hà Nội và TP.HCM sẽ giúp ngành du lịch Thừa Thiên – Huế có sức sống trở lại. Hà Nội đã chia sẻ với Huế ở rất nhiều lĩnh vực trong nhiều năm qua. Tất cả những thông tin của du lịch Huế đều được Hà Nội hỗ trợ, thúc đẩy quảng bá xúc tiến trên rất nhiều kênh. Hà Nội cũng tổ chức các đoàn khảo sát của doanh nghiệp và báo chí vào Huế để giới thiệu sản phẩm đến đông đảo du khách”.
Đoàn trao quà từ thiện tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế.

Đoàn khảo sát một số cơ sở lưu trú mới tại Thừa Thiên - Huế.

Trong thời gian tới, Thừa Thiên - Huế tổ chức rất nhiều hoạt động để thu hút du khách như ngày hội áo dài, lễ hội ẩm thực Huế, lễ hội múa lân cùng nhiều sự kiện xuyên suốt năm 2021. “Thừa Thiên Huế đã đầu tư cơ sở hạ tầng, đa dạng hóa và nâng cấp sản phẩm nền tảng là văn hóa di sản, cùng các sản phẩm hỗ trợ như du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng để hấp dẫn du khách” – ông Lê Hữu Minh cho biết thêm.


Trong dịp này, các doanh nghiệp du lịch tại Hà Nội và một số tỉnh miền Trung đã ký kết hợp tác, tiếp tục xây dựng các sản phẩm kích cầu du lịch. Các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam liên kết công bố chương trình kích cầu “Ba địa phương – một điểm đến – nhiều trải nghiệm”./.
Các doanh nghiệp du lịch ký kết hợp tác tại Đà Nẵng.


Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12376921
56185
Designed by NinhThuanSoft