- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Hơn 200 doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu du lịch "3 địa phương, 1 điểm đến"


Tối nay (25/11), Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội và các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "Ba địa phương- Một điểm đến nhiều trải nghiệm”.


Chương trình nhằm thúc đẩy và hỗ trợ khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới.


Chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "Ba địa phương- Một điểm đến nhiều trải nghiệm” khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động và phục hồi mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai.
Lãnh đạo 3 địa phương Đà Nẵng - Quảng Nam - Thừa Thiên Huế cùng tham gia chương trình kích cầu du lịch "3 địa phương một điểm đến trải nghiệm".

Theo đó, người dân 3 địa phương sẽ được tận hưởng, trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort 5 sao đẳng cấp của 3 tỉnh/thành phố với giá chỉ từ 690.000 đồng đến 1,1 triệu đồng cho 2 người/1 đêm; Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao giá trị cuộc sống tại các cơ sở có uy tín với giá các gói chỉ từ 90.000 đồng; Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực tại các nhà hàng sang trọng của 3 địa phương với mức giá ưu đãi từ 200.000 đồng và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí ưu đãi khác...


Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 12 và dịp Tết dương lịch sẽ có nhiều gói trải nghiệm rất hấp dẫn như nghỉ dưỡng 3 ngày, 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng biển cao cấp với giá gần 2,5 triệu đồng/khách, bao gồm 2 đêm ở khách sạn 5 sao. Tại Thừa Thiên Huế, sẽ giảm giá 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế đến hết năm nay.


Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi của hơn 200 doanh nghiệp du lịch của các địa phương sẽ giảm giá sâu từ 20 - 40%.


Ông Hồ Thanh Tú, Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: “Mục đích trong gói kích cầu lần thứ 2 này là Đà Nẵng muốn hướng đến sự kết nối giữa Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế. Trọng tâm của chương trình này lần này chúng tôi sẽ tăng giá trị tiện ích cho du khách khi đến tham quan ở 3 địa phương” ./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12682151
4850
Designed by NinhThuanSoft