- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

Đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng - nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ


Đây không chỉ là thành tố đầu tiên trong chủ đề của Đại hội XIII mà còn là quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, định hướng của Đảng trong giai đoạn tới về công tác này.


Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng xác định 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ, trong đó, nhiệm vụ đầu tiên chính là tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hệ thống chính trị toàn diện, trong sạch, vững mạnh.


Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh luôn là nhiệm vụ then chốt và là mục tiêu xuyên suốt, nhất quán của Đảng trong mọi giai đoạn. Bởi kết quả của công tác này quyết định trực tiếp đến sức mạnh, uy tín và sự tồn vong của Đảng, sự sống còn của chế độ và sự phát triển của đất nước cũng như niềm tin của nhân dân.


Đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng - nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ - Ảnh 1.


Đại hội XIII đã thành công rất tốt đẹp. Ảnh: TTXVN

 

"Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh" không chỉ là thành tố đầu tiên trong chủ đề của Đại hội XIII mà còn là quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, định hướng của Đảng trong giai đoạn tới về công tác này.


Nhiều ý kiến cho rằng, việc Đảng coi trọng và đặt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở vị trí "then chốt" và xứng tầm như tại Đại hội XIII vừa là sự kế thừa của các nhiệm kỳ trước đó nhưng đồng thời cũng có những bổ sung, phát triển để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.


Đại hội XIII của Đảng cũng yêu cầu phải đặc biệt coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng toàn diện trên 5 phương diện: chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Và để có thể xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh, trước hết phải bắt đầu từ mỗi cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu.


Đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng - nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ - Ảnh 2.

Uy tín của Đảng ta đang hội tụ ở Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

- Ảnh: VGP.

 

Tại Đại hội XIII, Đảng đã nhận định công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong nhiệm kỳ Đại hội XII được đặc biệt coi trọng, với quyết tâm chính trị cao, hành động quyết liệt và đạt được kết quả toàn diện; giúp Đảng ta đoàn kết, thống nhất và trong sạch, vững mạnh hơn; niềm tin của nhân dân đối với Đảng được củng cố, tăng cường hơn.


Kết quả vừa qua sẽ tạo nền tảng vững chắc để công việc "then chốt" của Đảng sẽ tiếp tục đạt những hiệu quả toàn diện hơn nữa, đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững trong những năm tới. Đây không chỉ là mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Đảng mà còn là mong đợi, kỳ vọng của nhân dân.Theo vtv.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17477555
11378
Designed by NinhThuanSoft