- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

"Vô hiệu hóa" Lewandowski, Italy thắng dễ Ba Lan


Trong trận đấu mà hệ thống chơi bóng của ĐT Italy đã hoàn toàn vô hiệu hóa Lewandowski, thầy trò HLV Mancini đã dễ dàng có chiến thắng 2-0 trước Ba Lan.


Đang gặp bất lợi về điểm số trước trận đấu với Ba Lan, ĐT Italy nhanh chóng triển khai thế trận tấn công khi đối mặt đối thủ đến từ Đông Âu. Trong phần lớn thời gian thi đấu của hiệp 1, bóng chỉ lăn bên phần sân Ba Lan với những cơ hội được tạo ra cho đội chủ nhà Italy. 

Phút 20, Azzurri đã đưa được bóng vào lưới đội khách sau pha phối hợp rất tốt với người kết thúc chính xác là Insigne. Tuy nhiên, các trọng tài đã xác định Belotti ở thế việt vị tham gia vào pha bóng nên bàn thắng không được công nhận.


Dù vậy, ĐT Italy cũng không phải tiếc nuối quá lâu. Phút 26, Krychowiak phạm lỗi với Belotti trong vòng cấm và từ chấm phạt đền, Jorginho dễ dàng mở tỷ số trận đấu.


Có bàn dẫn trước, Italy dựa vào sự cơ động của tuyến tiền vệ đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Ba Lan dù rất nỗ lực đưa bóng lên phía trước nhưng không thể tạo ra được những cơ hội. Chân sút Lewandowski hoàn toàn "đói bóng" trong 45 phút đầu tiên.


Sang hiệp 2, Ba Lan có liên tiếp 3 sự thay đổi người nhưng thế trận không có gì khởi sắc với họ. Italy hoàn toàn kiểm soát thế trận trên sân và dù không quá áp đảo như hiệp 1, Azzurri vẫn có nhiều cơ hội dứt điểm hơn. Nếu chuẩn xác trong những pha sút bóng cuối cùng, Italy đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0.


Đang có thế trận vô cùng bế tắc, Ba Lan lại phải chịu thiệt thòi về quân số khi tiền vệ Jacek Góralski đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 (đồng nghĩa với thẻ đỏ) và phải rời sân ở phút 76.


Có lợi thế hơn người, Italy hoàn toàn dễ dàng tấn công trong những phút tiếp theo và bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Domenico Berardi ở phút 82 đến như kết quả tất yếu.


Kết thúc trận đấu, Italy giành chiến thắng 2-0, qua đó vươn lên ngôi đầu bảng A1 với 9 điểm. Họ sẽ có quyền tự quyết vị trí nhất bảng của mình ở lượt trận cuối cùng. Chỉ cần đánh bại Bosnia vào ngày 19/11 tới, Italy sẽ chính thức giành ngôi nhất bảng A1 để đoạt vé vào bán kết Nations League./.


Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8340865
36459
Designed by NinhThuanSoft