- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Ronaldo lập công, Juventus vô địch Siêu cúp Italy

Pha làm bàn mở tỷ số của Ronaldo. - Ảnh: Series A.


Hai pha lập công của của Ronaldo và Morata đã giúp Juventus vượt qua Napoli để giành được Siêu cúp Italy.


Napoli rất tự tin bước vào trận tranh Siêu cúp Italia sau chiến thắng đậm 6-0 trước Fiorentina cách đây vài ngày. Tuy nhiên, sự tự tin đó nhanh chóng bị lấn át bởi quyết tâm của "Bà đầm già thành Turin". Ngay từ những phút đầu, Juventus dâng cao tạo sức ép rất lớn mỗi khi Napoli có bóng.


Ronaldo tiếp tục là mũi nhọn trên hàng công của Juve, chân sút người Bồ Đào Nha đã không ít lần gây sóng gió cho khung thành của Napoli với những pha qua người và sút xa hiểm hóc. Tuy nhiên, phải sang hiệp 2, những nỗ lực của siêu sao này mới được đền đáp.


Phút 65, Juventus được hưởng một tình huống phạt góc. Bóng được đưa vào rất khó chịu khiến hàng thủ Napoli không thể phá ra. Và Ronaldo đã có mặt đúng lúc để tung ra cú dứt điểm bằng chân trái không cho Ospina bất cứ một cơ hội nào.


Nhận bàn thua, Napoli dâng cao để tìm bàn gỡ. Và cơ hội rất lớn đã đến với các học trò của Gattuso sau khi Insigne đem về một quả phạt đền. Thế nhưng, số phận đã trêu ngươi tiền đạo này khi anh lại dứt điểm ra ngoài, khiến mọi ý chí chiến đấu của các đồng đội gần như tan biến.


Những phút sau đó, Ronaldo không ghi thêm bàn thắng nhưng lại ghi dấu ở mặt trận phòng ngự. Chính anh là người hai lần phá bóng liên tiếp ở phút bù giờ cuối cùng, tạo điều kiện cho đồng đội phản công và có được bàn thắng ấn định tỷ số của Morata ở phút 90+5.


Thắng trận kịch tính, Juventus có danh hiệu đầu tiên dưới thời Andrea Pirlo. Trong khi đó, Ronaldo đã đi vào lịch sử thế giới với tư cách cây săn bàn xuất sắc nhất, khi có được 760 bàn thắng trong sự nghiệp.


Ronaldo lập công, Juventus vô địch Siêu cúp Italia -0

Các cầu thủ Juventus nâng cao chiếc Cúp vô địch.Ronaldo lập công, Juventus vô địch Siêu cúp Italia -1

Ronaldo và Siêu cúp Italia.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14661415
36718
Designed by NinhThuanSoft