- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

McGregor bị hạ knock-out chóng vánh trong ngày tái xuất

Dustin Poirier chỉ mất chưa đầy 2 hiệp để hạ knock-out Conor McGregor, phục thù trận thua hồi năm 2014.


Trận đấu được người hâm mộ võ thuật mong  chờ nhất tại sự kiện UFC 257 là cuộc so tài giữa võ sỹ người Ireland Conor McGregor với võ sĩ người Mỹ Dustin Poirier. Ở trận đấu đầu tiên giữa 2 võ sĩ vào năm 2014, McGregor đã chiếm thế thượng phong khi hạ gục Dustin Poirier chỉ trong vòng 2 phút. Tuy nhiên, hơn 6 năm qua đã qua đi, Dustin Poirier đã vươn lên mạnh mẽ trong những năm qua, còn McGregor đã rời xa sàn đấu trong 1 năm qua.

McGregor bị hạ knock-out chóng vánh trong ngày tái xuất - Ảnh 1.

Trở lại với trận đấu diễn ra vào trưa nay (giờ Việt Nam), cả McGregor và Poirier đều nhập cuộc với sự hưng phấn. Conor có cú đánh chính xác đầu tiên, nhưng Poirier cũng nhanh chóng trả đòn chuẩn xác. Hai võ sĩ ôm ghì nhau trong nửa cuối hiệp một, liên tục là những pha húc vai từ cả hai. Hiệp một khép lại trong sự cân bằng.


McGregor bị hạ knock-out chóng vánh trong ngày tái xuất - Ảnh 2.

Sang hiệp 2, Dustin Poirier đã sử dụng những đòn đá vào chân đối thủ. McGregor liên tiếp bắt được cú đá từ đối phương và có những pha phản đòn.


McGregor bị hạ knock-out chóng vánh trong ngày tái xuất - Ảnh 3.

Bước ngoặt trận đấu diễn ra khi McGregor đã có cú đấm trượt. Dustin Poirier tận dụng lợi thế khi tung ra hàng loạt đòn đấm liên tiếp, khiến cho đối thủ choáng váng. Sau khi McGregor ngã xuống sàn đấu, Dustin Poirier lao vào đấm liên tiếp và cuối cùng giành chiến thắng bằng knock-out.


Đây là trận thua đầu tiên bằng knock-out của McGregor trong sự nghiệp và là trận thua thứ 5 của võ sĩ này.


Theo vtv.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14874134
22059
Designed by NinhThuanSoft