- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Điểm tin thể thao sáng 26-1: Barca nợ hơn tỉ đô, Gareth Bale nổ súng cho Tottenham


Tottenham Hotspur thắng dễ và đi tiếp ở Cúp FA, Barca công bố khoản nợ "khủng"... là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 26-1.


Điểm tin thể thao sáng 26-1: Barca nợ hơn tỉ đô, Gareth Bale nổ súng cho Tottenham - Ảnh 1.


Tottenham có thắng lợi đậm ở vòng 4 Cúp FA. - Ảnh: GETTY IMAGES.


Tottenham đi tiếp ở Cúp FA


Rạng sáng 26-1 (giờ VN) trong trận đấu tại vòng 4 Cúp FA, Tottenham Hotspur của "người đặc biệt" Jose Mourinho đã có thắng lợi đậm 4-1 khi làm khách đến sân của Wycombe.


Chính Wycombe là đội dẫn trước ở phút 25 nhờ bàn thắng do công của Fred Onyedinma. Nhưng các pha lập công của Gareth Bale (45+2), Harry Winks (86'), Tanguy Ndombele (87', 90+3') đã giúp "gà trống" giành chiến thắng.


Đối thủ tiếp theo của Tottenham ở đấu trường này sẽ là Everton.


Barca nợ 730 triệu euro


Điểm tin thể thao sáng 26-1: Barca nợ hơn tỉ đô, Gareth Bale nổ súng cho Tottenham - Ảnh 2.


Barcelona đang chìm trong nợ nần. - Ảnh: GETTY IMAGES.


Báo cáo tài chính năm 2020 cho thấy CLB Barcelona đang gặp khó khăn thật sự, khi khoản nợ của họ lên đến 730 triệu euro (tương đương 887 triệu USD). Tuy nhiên, đó chỉ là món nợ ngắn hạn. Theo báo Marca, tổng nợ của họ có thể lên tới con số 1,173 tỉ euro.


Được biết CLB đang cố gắng đàm phán nhằm trì hoãn việc chi trả các khoản nợ, lấy lý do là ảnh hưởng của dịch COVID-19. Một số chủ nợ của họ đã đồng ý, trong khi một số khác đang chờ thêm những cuộc đàm phán.


AFC hủy VCK U19 châu Á


Điểm tin thể thao sáng 26-1: Barca nợ hơn tỉ đô, Gareth Bale nổ súng cho Tottenham - Ảnh 3.


AFC đã chính thức hủy VCK U19 châu Á. - Ảnh: AFC.


Tối 25-1, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) thông báo hủy hàng loạt các giải đấu trong năm 2021. Trong số này có VCK U16 (ở Bahrain) và VCK U19 châu Á (Uzbekistan).


Đây không phải thông tin gây bất ngờ, bởi hai giải đấu vốn được dùng làm vòng loại cho FIFA World Cup U17 và U20 World Cup cùng diễn ra vào năm 2021. Tuy nhiên do FIFA đã hủy hai giải này nên U16 châu và U19 châu Á cũng không còn nhiều ý nghĩa.


Bên cạnh đó, ảnh hưởng của dịch COVID-19 cũng là một nguyên nhân dẫn đến quyết định trên. Uzbekistan và Bahrain vẫn sẽ được quyền đăng cai các giải đấu này ở kỳ tiếp theo vào năm 2023.


Ngoài ra, AFC cũng đã quyết định hủy VCK Futsal châu Á và Giải vô địch bóng đá bãi biển 2021.


Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
14802458
26534
Designed by NinhThuanSoft