- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


WHO: Thế giới nguy cơ có thêm các đại dịch mới


WHO cho rằng: Thế giới nguy cơ có thêm các đại dịch trong tương lai nếu không rút kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng Covid-19 lần này.


Giám đốc Điều hành Chương trình Y tế Khẩn cấp của WHO Michael Ryan tại cuộc họp báo. Ảnh: Trang chủ WHO


Giám đốc Điều hành Chương trình Y tế Khẩn cấp của WHO Michael Ryan tại cuộc họp báo.

- Ảnh: Trang chủ WHO.


Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Mike Ryan, Giám đốc Điều hành chương trình y tế khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: "Thật không may, theo kinh nghiệm của tôi, dường như thế giới đang mất trí nhớ sau sự kiện đau thương. Đó là điều dễ hiểu. Tất cả chúng ta đều muốn quên đi nỗi đau và sự đau khổ. Tất cả chúng ta đều muốn để tiếp tục. Nhưng nếu điều này xảy ra một lần nữa như sau dịch SARS, sau dịch H5N1, sau đại dịch H1N1, nếu chúng ta tiếp tục bỏ qua thực tế các mầm bệnh nguy hiểm và mới nổi".


Theo ông Mike Ryan,  các quốc gia phát triển ở Bắc Âu đang đang vận hành hệ thống chăm sóc sức khỏe "như các hãng hàng không giá rẻ" và thế giới đang phải trả giá cho điều đó.


Ông kêu gọi các quốc gia xem xét cẩn thận bất kỳ kế hoạch nào cho mùa trượt tuyết sắp tới để có thể tránh lây lan dịch Covid-19 khi có nhiều người tập trung tại một khu vực.


Trong khi đó, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus kêu gọi các nước không chính trị hóa việc truy tìm nguồn gốc của loại virus SARS CoV-2, cho rằng điều đó sẽ chỉ tạo ra rào cản trong việc tìm hiểu sự thật./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12267937
17718
Designed by NinhThuanSoft