- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Armenia đề nghị Nga giúp đỡ sau xung đột ở Nagorno-karabakh


Armenia đã đề nghị Nga giúp trao trả các tù nhân chiến tranh Armenia và thi thể của những người thiệt mạng đang ở Azerbaijan.


Theo cơ quan báo chí của Tổng thống Armenia, ngày 30/11, nhà lãnh đạo Armen Sarkissian đã gửi thư cho Tổng thống Nga Vladimir Putin với đề nghị giúp trao trả các tù nhân chiến tranh Armenia và thi thể của những người thiệt mạng đang ở Azerbaijan.


Tổng thống Nga V.Putin và Tổng thống Armenia Armen Sarkissian. Ảnh: president.am


Tổng thống Nga V.Putin và Tổng thống Armenia Armen Sarkissian.

- Ảnh: president.am.

Trong bức thư của mình, nhà lãnh đạo Armenia đã đề nghị Tổng thống Nga giúp trao trả các tù nhân chiến tranh Armenia và thi thể của những người thiệt mạng đang ở Azerbaijan. Tổng thống Sarkissian lưu ý rằng, cộng đồng Armenia và đồng bào ở nước ngoài quan tâm sâu sắc đến tình hình của binh lính và dân thường. Theo nhà lãnh đạo nước cộng hòa Armeinia, sự trung gian của Tổng thống Nga sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết vấn đề này. Cần lưu ý rằng, các cuộc biểu tình của thân nhân các quân nhân mất tích và bị bắt liên tục diễn ra ở Yerevan.


Trước đó, các nhà lãnh đạo của Armenia, Nga và Azerbaijan - Nikol Pashinyan, Vladimir Putin và Ilham Aliyev, đã ký tuyên bố chung vào ngày 9 tháng 11 về một lệnh ngừng bắn hoàn toàn và tất cả các hành động thù địch ở Nagorno-Karabakh. Các bên đang trao đổi tù nhân, dọc theo đường dây liên lạc và dọc hành lang Lachin nối Karabakh với Armenia, lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga đang đóng quân. Cũng theo tuyên bố chung, ngày 01/12, Lachin-quận cuối cùng trong 3 quận được Armenia trao trả cho Azerbaijan, còn trước đó là Aghdam và Kelbajar./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12265556
15335
Designed by NinhThuanSoft